ĐÀO TẠO

Khóa học nghề Sửa Chữa Xe Máy Chất Lượng Nhất Miền Bắc

THÔNG TIN KHÓA HỌC NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY MỚI NHẤT NĂM 2020

Khóa học nghề sửa chữa Xe Máy tại trường dạy nghề Thanh Xuân là một trong những khóa học được đưa giảng dạy lâu nhất. Ngay từ những ngày thành lập thì khóa học này luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều không chỉ các học viên mà còn các phụ huynh của họ.

Lý do là bởi nhu cầu của thị trường về những thợ sửa chữa Xe Máy có tay nghề là không bao giờ vơi, đâu đâu cũng thấy các cửa hàng sửa chữa Xe Máy nhưng thế là vẫn chưa đủ bởi lượng xe máy mỗi năm lại tăng lên nhiều lần. Vì thế nhu cầu về những người thợ cũng tăng lên theo mỗi năm.

Khóa học nghề sửa chữa Xe Máy

Sửa chữa Xe Máy cũng là một loại hình dịch vụ nên sự cạnh tranh giữa các cửa hàng là có. Cạnh tranh ở đây là sự cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, cửa hàng hàng có thợ giỏi bắt đúng và sửa đúng bệnh, nhanh, rẻ và hiệu quả là những gì mà khách hàng cần. Có rất nhiều cách để trở thành thợ sửa chữa Xe Máy, nhưng để trở thành người thợ có tay nghề thì bạn cần phải được đào tạo một cách bài bản và khoa học cùng với trang thiết bị đầy đủ và mới nhất.

Với những gì được nêu ở phía trên thì Khóa học nghề sửa chữa Xe Máy tại trường dạy nghề Thanh Xuân sẽ là SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 của bạn.

Khóa học nghề sửa chữa Xe Máy học trong thời gian bao lâu?

Để hoàn thành một khóa học nghề sửa chữa Xe Máy bạn sẽ cần 6 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng sửa chữa Xe Máy hoặc trong khóa học bạn rất tập trung thực hành, trao đổi với giảng viên cùng các học viên khác thì bạn có thể ra trường chỉ sau hơn 4 tháng. Trường hợp không mong muốn khác là bạn tiếp thu chậm, cần nhiều thời gian để thực hành hơn...thì không sao cả nhà trường vẫn tạo điều kiện tối đa để bạn hoàn thành khóa học dù đó có là 7 tháng hay 12 tháng...đi chăng nữa bởi đây là một trong những cam kết của nhà trường đó là CAM KẾT 100% ĐÀO TẠO THÀNH NGHỀ

Khóa học nghề sửa chữa Xe Máy bao lâu

Có thể học thời gian dài như vậy thì chi phí cho một khóa học nghề sửa chữa Xe Máy chắc là phải đóng nhiều hơn chứ nhỉ? Câu trả lời ở ngay phía dưới bạn nhé. 

Học phí nghề sửa chữa Xe Máy là bao nhiêu?

Nhiều bạn có thể chưa biết và nghĩ rằng ồ nếu tôi mất nhiều thời gian hơn 6 tháng thì học phí tôi phải đóng sẽ nhiều hơn? Sự thật thì không phải như thế. Học phí nghề sửa chữa Xe Máy tại trường Thanh Xuân các bạn chỉ phải ĐÓNG 1 LẦN DUY nhất cho TOÀN BỘ KHÓA HỌC là 16.650.000 VNĐ, tuy nhiên trước sự ảnh hưởng năng nề từ COVID-19 mà nhà trường đang có những chính sách đặc biệt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn khi lựa chọn nghề sửa chữa Xe Máy (Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0961.677.446 hoặc 0968.724.742 để nhận thông tin ưu đãi trong tháng nhé)

Quay trở lại với vấn đề chính về câu hỏi học phí nghề sửa chữa Xe Máy là bao nhiêu? Cho dù bạn có học ra sớm hay muộn hơn lịch trình mà nhà trường đưa ra thì bạn không phải đóng thêm bất kỳ khoản học phí nào khác. Số tiền 16.650.000 đã bao trọn khóa học từ lúc bạn bắt đầu học cho tưới lúc bạn cầm tấm CHỨNG CHỈ NGHỀ trong tay.

Thời gian nhập học và lịch học khóa học sửa chữa Xe Máy như thế nào?

Tất cả các khóa học nghề sửa chữa tại trường dạy nghề Thanh Xuân nói chung và khóa học nghề sửa chữa Xe Máy nói riêng sẽ được "khai giảng" vào sáng thứ 2 hàng tuần. Các học viên mới sẽ được ghép nhóm cùng với nhau trong suốt quá trình học nghề, có thể bạn sẽ thấy khác một chút so với việc mỗi năm vào 5/9 các trường tổ chức khai giảng.

Thời gian học cũng là một vấn đề mà bạn cần chú ý. Tại trường dạy nghề Thanh Xuân để đảm bảo 100% học viên của trường sau khi ra trường đều am hiểu về kỹ năng tìm kiếm, phân tích những điều căn bản, trọng yếu để không chỉ phát huy được trên một vài hãng xe hay dòng xe cụ thể mà có thể xử lý tất cả các dòng các hãng xe đang lăn bánh tại Việt Nam. Và phần quan trọng không thể thiếu là thực hành, vì vậy mà nhà trường thiết kế khóa học với thời lượng tối đa trong suốt 6 tháng đó là:

Thời gian đào tạo: 4 – 6 tháng ( cơ bản – chuyên sâu). Lịch học: cả sáng và chiều từ thứ 2 đến thứ 6, sáng: 8h00 – 11h30, chiều: 13h30 – 17h00. Học lý thuyết song song với thực hành, thực hành chiếm 80 – 90%

Chương trình đào tạo khóa học nghề sửa chữa Xe Máy

Giới thiệu khái quát về nghề sửa chữa Xe Máy

Học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu các dòng xe số, xe ga, các dòng xe đời mới, xe phun xăng điện tử, xe phân khối lớn… được học lý thuyết song song với thực hành.

Học viên được thực hành trên tất cả các loại xe thông dụng và hiện đại nhất hiện nay như: Wave, Dream, vina, Jupiter, …@, Air blade, SCR, Honda, piago zip 125, Liberty, Yamaha, Suzuki...

Chương trình đào tạo xe máy

Lý thuyết nguyên lý cấu tạo Xe Máy 

Học nguyên lý điện cơ bản: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng,.... An toàn điện. Linh kiện điện tử: điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt,

Học nguyên lý cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các hãng xe, nguyên lý làm việc của động cơ 4 kỳ và 2 kỳ.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và phương pháp sửa chữa các hệ thống: Hệ thống nhiên liệu, hệ thống phân phối khí, hệ thống đánh lửa, cơ cấu khuỷu trục thanh truyền, pit  tông xi lanh, hộp số, bộ ly hợp, hệ thống bôi trơn làm mát….

Phương pháp bảo dưỡng sửa chữa xe máy: sửa chữa hệ thống phanh, giảm sóc, cổ phốt, nhông xích, vành bánh…

Cấu tạo hoạt động phương pháp sửa chữa mạch điện (mạch điện chiếu sáng, ổn áp, nạp ác quy, mạch đèn số, đèn phanh, mạch còi, mạch báo xăng, mạch khởi động…)

Thực hành lắp ráp xe máy

Thực hành Sửa chữa, lắp ráp, cân chỉnh, bảo trì bảo dưỡng, máy, điện, cơ các loại xe số, xe ga, xe phân phối lớn, trên các động cơ và xe đang hoạt động. 

Điều chỉnh bộ chế hòa khí, chỉnh tiết kiệm xăng các loại xe ga;

Hệ thống phun xăng điện tử;

Hệ thống đánh lửa chiếu sáng tín hiệu;

Hệ thống công tắc thông minh, công tơ mét điện tử;

Hệ thống chống trộm lắp theo xe, công tắc ngắt mạch khi xe bị nghiêng đổ…..

Thực hành lắp ráp xe máy

Sửa chữa động cơ xe phân khối lớn và xe ga

Tháo lắp động cơ, cách sửa chữa. Bảo dưỡng xe ga, xe phân khối lớn SH 150, SCR, AVENIS, Airblade.

Xử lý chế hoà khí cách căn chỉnh xăng gió. Ly hợp tự động thực hành hệ thống phun xăng điện tử trên bảng điện, trên xe

Đấu điện trên xe xử lý các phần bệnh về điện. Xe phân khối lớn và xe ga.

Sửa chữa thành thạo các hư hỏng thường gặp. Hệ thống phanh đĩa, phanh dầu, phanh thuỷ lực, hệ thống làm mát bằng dầu… Các loại xe ga, xe số, xe phân khối lớn thông dụng…

Nhà trường cam kết 100% giới thiệu việc làm sau khi học xong?

Đúng. Nhà trường luôn được các đơn vị, doanh nghiệp tới đặt trước các học viên của nhà trường (Đó là một trong những rất nhiều minh chứng cho tay nghề của các học việc của trường).

Không chỉ riêng học viên khóa học sửa chữa Xe Máy mà bất kỳ các học viên của khác của trường đều sẽ được giới thiệu việc làm MIỄN PHÍ tại Hà Nội. Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây