Trang Chủ » HƯỚNG NGHIỆP

Học nghề gì để lập nghiệp cho Nam
Học nghề gì để lập nghiệp cho Nam

Học nghề hiện nay là sự lựa chọn tối ưu cho những ai không học Đại học hoặc cao đẳng. Thậm chí có những trường hợp đã đi làm rất lâu rồi nhưng công việc không ổn định muốn chuyển sang học nghề khác để có thu nhập và công việc ổn định hơn. Vậy học nghề gì để hướng nghiệp cho các bạn Nam? Để đảm bảo học xong có một công việc ổn định và thu nhập tốt? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp tại Dạy nghề Thanh Xuân
Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp tại Dạy nghề Thanh Xuân

Vấn đề việc làm ngay sau khi học xong là vấn đề hiện được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Thực tế hiện nay khoảng 80% sinh viên tốt nghiệp Đại học ra không có việc làm hoặc làm không đúng chuyên ngành mình được học trong trường. Còn khi đăng kí học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân nhà trường cam kết đảm bảo đầu ra cho tất cả học viên ngay sau khi học xong.

20 tuổi nên học nghề gì?
20 tuổi nên học nghề gì?

Tuổi 20 là cái tuổi ở giữa ranh giới giữa trẻ con và trưởng thành, là khi bắt đầu có những trải nghiệm và thử thách, có những quyết định lớn lao trong cuộc đời. Ở cái tuổi này, phải suy nghĩ nghiêm túc học gì, làm gì cho tương lai sau này. Vậy ở tuổi 20 của mình, bạn quyết định học nghề gì? Nắm bắt được nhu cầu và sự phát triển của xã hội, những ngành nghề sau được rất nhiều các bạn lựa chọn làm nghề chính của mình:

Thống kê truy cập

Số người đang online : 5
Tổng số lượt truy cập : 134026