Hỗ trợ trực tuyến

yahoo

Đăng ký trực tuyến

Thanh Xuân dạy 20 nghề: Sửa chữa ô tô, sửa chữa điều hòa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sữa chữa điện thoại di động, sửa chữa điện tử, sửa chữa máy tính, hàn điện hơi, Sữa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện nước, sữa chữa điện công nghiệp

DẠY HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TẠI HÀ NỘI

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ

THANH XUÂN

 

THANH XUÂN DẠY 20 NGHỀ

 Điện thoại: 04.3994.30.30 - 04.3995.89.89     DĐ: 01213.286.888 

  Văn phòng tuyển sinh: số 96  Ngõ 90 đường Nguyễn Tuân –Thanh  Xuân - Hà Nội

  Trụ sở đào tạosố 96  Ngõ 90 đường Nguyễn Tuân –Thanh  Xuân - Hà Nội         

Mail:  thanhxuanday20nghe@gmail.com

http://daynghethanhxuan.edu.vn/ 

ĐỊA CHỈ - UY TÍN - DUY NHẤT - HỌC NGHỀ TẠI HÀ NỘI

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO sửa chữa  ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG & THỜI GIAN – HỌC PHÍ

Học viện được học 6 tháng; ngày 2 ca ( sáng + chiều)

 1.  Giới thiệu khóa học sửa chữa điện thoại:

 • Chương trình dành cho người bắt đầu học sửa ĐTDĐ hoặc những người học để phục vụ cho việc kinh doanh ĐTDĐ.
 • Chương trình được thiết kế theo hướng các Module chuyển tiếp từ căn bản đến chuyên sau, liên thông với nhau. Nội dung chương trình liên thông với các chương trình đào tạo Kỹ thuật nâng cao, cho phép học viên học chuyển tiếp lên chương trình Kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

2.  Nội dung chương trình Dạy học  nghề sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội:

 • Hệ thống các mạng Điện thoại di động tại Việt Nam.
 • Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng các thiết bị dùng trong nghề sửa chữa Điện thoại di động.
 • Phương pháp kiểm tra nhanh và nhận diện các loại linh kiện dùng trong Điện thoại di động.
 • Kỹ thuật tháo – ráp điện thoại di động. Kỹ thuật tháo – ráp và làm chân IC.
 • Phân tích nguyên lý làm việc và sơ đồ khối cấu trúc của điện thọai di động.
 • Thực hành sửa chữa các Pan thực tế trên các dòng máy:  Nokia N8210 – N8250 và dòng máymàn hình màu NOKIA 6100 – N2610.

3.  Sau khi kết thúc khóa học sửa chữa điện thoại di động:

 • Học viên  có thể sửa chữa thuần thục các Pan (bệnh) như:  Mất sóng, mất nguồn, chuông, loa, rung… của các loại ĐTDĐ màn hình đơn sắc hoặc ĐTDĐ màn hình màu thế hệ 1.
 • Học viên có thể đăng ký học chuyển tiếp chương trình Kỹ thuật nâng cao để  nhận Chứng chỉ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Công ty CPS Vietnam.
 • Lưu ý:   Kết thúc mỗi chuyên đề, học viên phải qua kỳ kiểm tra (test), nếu không đạt yêu cầu, học viên phải học lại chuyên đề chưa đạt.

II.     Nội dung chương trình:

A. Phần cứng

 • Kỹ thuật xử lý Pan nguồn, sóng, màn hình (Các dòng máy nắp gập Motorola, Samsung, Máy Trung Quốc…).
 • Kỹ thuật xử lý Pan về: quay phim, chụp hình, thẻ nhớ, nghe nhạc MP3, xem phim MP4, điện thoại truyền hình… của các dòng máy Nokia, BlackBerry, máy Trung quốc…

B. Phần mềm

 • Kỹ thuật cài đặt hình, nhạc, game và các phần mềm ứng dụng.
 • Kỹ thuật: mở mạng, mở Lock simcard, nâng cấp phần mềm, cài đặt lại phần mềm, nạp tiếng Việt, sửa lỗi phần mềm cho các dòng máy đời mới.       

C. Thực tập tốt nghiệp

 • Thực hành thực tế tại Hệ thống Trung tâm Bảo hành ĐTDĐ của Công ty  
 • Lưu ý:   Kết thúc mỗi chuyên đề, học viên phải qua kỳ kiểm tra, nếu không đạt yêu cầu, học viên phải học lại chuyên đề chưa đạt.

3.     Sau khi kết thúc khóa học:

 • Học viên đủ tự tin để làm việc tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa  bảo hành ĐTDĐ. Khóa học này đặc biệt phù hợp với những người đã và sẽ kinh doanh dịch vụ sửa chữa – bảo hành điện thoại di động.

4, Học nghề sửa chữa điện thoại tại Hà Nội thực sự hot 

 

Học nghề điện thoại  là lựa chọn hàng đầu để đến đích dễ dàng, tiết kiệm thời gian học tập, tài chính của gia đình, cơ hội nghề nghiệp lại được rộng mở hơn khi hoàn thành khóa học. Một trong những nghề “hot” đang được giới trẻ chọn để lập nghiệp hiện nay chính là nghề Sửa chữa điện thoại di động.

 

 

Ưu điểm của nghề Sửa chữa điện thoại di động là thời gian đào tạo ngắn hạn (từ 5 tháng đến 9 tháng) và mức thu nhập tương đối ổn định. Đối với nghề này, người học có thể chọn lựa giữa các chuyên ngành như: Cài đặt, sửa chữa phần mềm hoặc Sửa chữa phần cứng... tùy theo sở thích cá nhân.

 

Bạn Trần Quang Huy, cựu học viên học sửa điện thoại smartphone Việt Nam chia sẻ: “Khi nghĩ đến học nghề, nhiều người cho rằng đó là những công việc chân tay, năng nhọc, cần nhiều sức lao động. Sửa chữa điện thoại di động là nghề hoàn toàn khác, đây là nghề chỉ yêu cầu người học có sự đam mê, chịu khó, yêu nghề. 

 

Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động cũng được làm việc trong môi trường tốt với mức thu nhập cao. Bản thân em sau khi hoàn thành 6 tháng đào tạo, em đượchttp://daynghethanhxuan.edu.vn  giới thiệu vào trung tâm bảo hành điện thoại LG và làm việc với mức lương khởi điểm là 8 triệu đồng/ tháng”.

 

Sau quá trình đào tạo sửa điện thoại, người học có thể chọn lựa môi trường làm việc tại các cửa hàng, các trung tâm bảo hành, hoặc thậm chí mở một cửa hàng kinh doanh cho riêng cho mình. Thế nhưng, dù được đánh giá là nghề nhẹ nhàng, thích hợp với nhiều đối tượng, thu nhập cao nhưng kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động có tay nghề cao lại chưa đủ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. 

 

 

Ông Dạy nghề thanh xuân Hà Nội  : “Điện thoại di động là sản phẩm công nghệ cao và được nhiều người sử dụng nhất thế giới. Nghề Sửa chữa điện thoại là một nghề đầy tiềm năng, theo thống kê mà chúng tôi có được, thu nhập của kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại có tay nghề vào khoảng 8-12 triệu/tháng.  Nhu cầu nhân lực của ngành này hiện nay đang rất cao, nhất là lao động có tay nghề”.