Hỗ trợ trực tuyến

yahoo

Đăng ký trực tuyến

Thanh Xuân dạy 20 nghề & giới thiệu việc làm tại Hà Nội giảm học phí học phí cho đối tượng chính sách

DẠY HỌC NGHỀ SỬA CHỮA TIVI LCD, PLASMA

Thời gian học: 4 tháng
Lịch học: Học ngày 2 ca (sáng + chiều), từ thứ 2 → thứ 6 hàng tuần.


Chương Trình Đào Tạo

1.Học sửa chữa :

  • Tivi LCD, PLASMA, LED, học phân tích các sơ đồ mạch của các tivi đời mới model 2010, 2011 như Tivi LCD, PLASMA SAMSUNG, LG, PANASONIC… Phân tích sửa chữa các Pan về nguồn, cao áp, hộp kênh, âm tần. Mạch ổn áp, thực hành khám bệnh tìm pan, sửa chữa thay thế các linh kiện.
  • Sử dụng các thiết bị máy khò nhiệt làm các IC chân đúc. Tìm hiểu phân tích các đèn hình LCD khác với công nghệ đèn hình Led, Plasma, hướng dẫn thay đèn hình và lai cáp đèn hình cho các tivi LCD

 

( Hình 1 : Sơ đồ tivi LCD )

 

2.Mục tiêu đào tạo :

  • Tivi tinh thể lỏng (Tivi LCD): Nguyên lý cấu tạo màn hình tinh thể lỏng, phân tích sơ đồ tivi, LCD Samsung, Tivi LCD, LG… Thực hành trên các tivi LCD Sonly, Panasonic, LG, Samsung, VTB, Sharp… các hư hỏng thường gặp trên các Tivi LCD…
  • Tivi LED (Tivi OLED): Nguyên lý cấu tạo màn hình LED...Thực hành trên các Tivi Led Samsung…
  • Sửa chữa các ban bệnh thường gặp: Các pan bệnh màn hình (Panel), các ban bệnh do cao áp (INVERTER), các ban bệnh bo nguồn (Power), các ban bệnh tín hiệu hình ảnh âm thanh (Video, Audio)….

 

( Hình 2 : Thực hành tháo lắp tivi LCD )
 

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề THANH XUÂN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Là cơ sở dạy nghề đầu tiên, có uy tín - chất lượng tại Miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ là nơi bạn có thể lựa chọn học nghề để khởi nghiệp, xây dựng tương lai.
 

Đăng ký, nhập học vào các ngày trong tuần – Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

  • Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Liên tục cải tiến thời gian, chương trình, chất lượng đào tạo…Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
  • Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.
  • Học viên học hai nghề khác nhau được giảm 1.000.000đ tiền học phí. Biểu này áp dụng cho học viên nhập học từ ngày 01/07/2014

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về Trung tâm theo địa chỉ, số điện thoại hoặc email để được tư vấn, cập nhật thông tin chính xác nhất. Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề THANH XUÂN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn vì đã quan tâm đến Trung tâm của chúng tôi ! Chúc bạn sức khỏe và thành công !

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai