Hỗ trợ trực tuyến

yahoo

Đăng ký trực tuyến

Thanh Xuân dạy 20 nghề & giới thiệu việc làm tại Hà Nội giảm học phí học phí cho đối tượng chính sách

NGHỀ NÂU ĂN, LÀM BÁNH, PHA CHẾ

Thời gian học: 3 - 4 tháng
Lịch học: Học ngày 2 ca (sáng + chiều), từ thứ 2 → thứ 6 hàng tuần.

Chương Trình Đào Tạo

1.Học viên được :

  • Trang bị kiến thức về giá trị dinh dưỡng của các chất có trong lương thực, thực phẩm và các biện pháp để hạn chế sự mất mát, hao hụt chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến. Học viên được cung cấp kiến thức về phương pháp lựa chọn, sử dụng và bảo quản các loại thực phẩm trong quá trình chế biến món ăn
  • Nắm được cấu tạo, tính chất, công cụ và cách sử dụng trang thiết bị, kỹ thuật sử dụng trong quá trình sản xuất và chế biến sản phẩm. Nắm vững các phương pháp chuẩn bị nguyên liệu của từng món ăn. Biết tổ chức sản xuất trong bếp một cách khoa học, nắm được biện pháp phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động trong quá trình sản xuất chế biến, đồng thời học viên nắm vững quy định tối thiểu về hạch toán và quản lí sản xuất, nội dung, phương pháp ghi chép tính toán theo quy định

 

( Hình 1 : Học viên đang thực hành làm bánh )

2.Kỹ năng :

Sử dụng thành thạo và bảo quản tốt các trang thiết bị, dụng cụ dùng trong bếp. Sử dụng thành thạo nguyên liệu đúng phương pháp và bảo đảm an toàn thực phẩm Làm thành thạo các loại món ăn theo đúng công thức, phương pháp, đúng trình tự và đảm bảo yêu cầu thành phẩm. Xây dựng được công thức cho món ăn và làm được các món ăn theo đơn yêu cầu của khách hàng.
 

( Hình 2 : Giáo viên đang hướng dẫn các học viên thực hành )

3.Về thái độ nghề nghiệp :

Trung thực, yêu nghề, có tác phong công nghiệp: tính kỷ luật cao, đảm bảo đúng quy trình, quy phạm kỹ thuật. Đảm bảo năng suất và hiệu quả cao trong sản xuất, đảm bảo an toàn và tiết kiệm nguyên liệu, nhiên liệu. Luôn biểu hiện là người lao động có văn hóa, có nếp sống văn minh, lành mạnh.
 

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề THANH XUÂN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Là cơ sở dạy nghề đầu tiên, có uy tín - chất lượng tại Miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ là nơi bạn có thể lựa chọn học nghề để khởi nghiệp, xây dựng tương lai.
 

Đăng ký, nhập học vào các ngày trong tuần – Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

  • Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Liên tục cải tiến thời gian, chương trình, chất lượng đào tạo…Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
  • Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.
  • Học viên học hai nghề khác nhau được giảm 1.000.000đ tiền học phí. Biểu này áp dụng cho học viên nhập học từ ngày 01/07/2014

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về Trung tâm theo địa chỉ, số điện thoại hoặc email để được tư vấn, cập nhật thông tin chính xác nhất. Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề THANH XUÂN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn vì đã quan tâm đến Trung tâm của chúng tôi ! Chúc bạn sức khỏe và thành công !

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai