Trang Chủ » TIN TỨC

Bao nhiêu tuổi thì hết tuổi học nghề?

Học nghề không giới hạn độ tuổi, không phân biệt trẻ hay già, nhỏ tuổi hay lớn tuổi. Chỉ cần các bạn có đam mê, có nhiệt huyết, có quyết tâm và sự kiên trì thì hai chữ Thành Công có lẽ không quá xa vời với các bạn

 
Học nghề có lẽ là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều hiện nay trên các trang mạng xã hội hay các kênh thông tin. Học nghề đã và đang được sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh.
 
 
Học nghề có thể nói là con đường ngắn nhất và nhanh nhất giúp các bạn có một tay nghề vững chắc, một công việc ổn định và một tương lai tươi sáng.
Căn cứ vào Điều 61 Bộ Luật Lao Động 2012 quy định “ Người học nghề phải đủ từ 14 tuổi và đủ sức khỏe phù hợp với yêu cầu của nghề”. 
Như vậy chỉ cần đủ 14 tuổi trở lên,đủ sức khỏe là các bạn có thể đăng kí học nghề.
Học nghề cũng không giới hạn độ tuổi, không phân biệt trẻ hay già, nhỏ tuổi hay lớn tuổi. Chỉ cần các bạn có đam mê, có nhiệt huyết, có quyết tâm và sự kiên trì thì hai chữ Thành Công có lẽ không quá xa vời với các bạn.
 
 
Dạy Nghề Thanh Xuân số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, trường đã và đang đào tạo rất nhiều các ngành nghề như sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện nước, sửa chữa và vận hành máy công trình...
 
 
Trường tuyển sinh liên tục tất cả các ngày trong tuần và khai giảng lớp mới hàng tuần,chỉ cần hoàn thiện hồ sơ là các bạn có thể học ngay mà không mất thời gian chờ lớp.
Hồ sơ nhập học bao gồm: chứng minh photo (hoặc sổ hộ khẩu phô tô ), 6 ảnh 3x4, hồ sơ (được phát miễn phí tại văn phòng tuyển sinh).
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
ĐC: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0978.045.938 gặp Diệu
http://daynghethanhxuan.edu.vn 
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 12
Tổng số lượt truy cập : 68328