SỬA CHỮA Ô TÔ

Cách để trở thành quản lý gara sửa chữa ô tô giỏi

Một gara phát triển mạnh luôn có một quản lý xưởng tài năng Quản lý xưởng ô tô, một khái niệm không còn lạ lẫm đối với tất cả những garage sửa chữa ô tô hiện nay. Tuy quản lý xưởng đóng một vai trò quan trọng trong việc vận hành một bộ máy hoạt động của 1 xưởng dịch vụ, nhưng không phải gara nào cũng có được “một quản lý xưởng ô tô thực thụ”.

Điều này cũng khá dễ hiểu khi mà hiện nay có rất nhiều gara mọc lên chỉ là tự phát, mà không có một định hướng phát triển cụ thể, hoặc có định hướng nhưng cũng khá mông lung và đa số là ý kiến chủ quan từ các kinh nghiệm của chủ garage.

Tìm hiểu Khóa học nghề sửa chữa Ô tô dành cho quản lý Gara

Và cũng có thể thấy cho đến nay, việc gara mọc lên như nấm nhưng cũng có không ít những gara đang lận đận, hoặc thậm chí đang đứng trước bờ vực phải ngưng hoạt động do không có được một đưa ra chiến lược khắc phục những khó khăn và để cho gara phát triển.

Vậy nhiệm vụ của quản lý xưởng ô tô là gì mà lại mang tầm ảnh hưởng quan trọng đến vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích của một quản lý gara ô tô chuyên nghiệp mang lại, cũng như ai nên bồi dưỡng kỹ năng quản lý garage ô tô ngay dưới đây của trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân.

Nhiệm vụ và lợi ích của quản lý garage ô tô

Để trở thành một quản lý một cửa hàng Garaga ô tô thì bạn cần phải đáp ứng những tiêu chí dưới đây

 • Hoạch định và lên chiến lược phát triển của gara trong thời gian ngắn hạn và dài hạn.
 • Áp dụng các quy trình và xây dựng mô hình garage sửa chữa ô tô hiệu quả.
 • Quản lý hoạt động của phòng dịch vụ, nhân viên và các công việc một các hệ thống trong gara.
 • Đưa ra chiến lược khách hàng, hiểu khách hàng, đàm phán, xử lý các vấn đề phát sinh với khách hàng.
 • Đo lường hiệu quả của các hoạt động trong gara và từ đây sẽ tối ưu những công việc đã hoạch định.
 • Sử dụng nhân sự đúng cách, tuyển và sa thải nhân viên đúng lúc.
 • Quản lý kho phụ tùng hiệu quả.
 • Đem lại nguồn khách hàng và lợi nhuận lớn cho garage.

Các bạn thấy nhiệm vụ và lợi ích khi trở thành quản lý Garage ô tô có khó không? Nếu câu trả lời là KHÔNG thì còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay một khóa học nghề sửa chữa ô tô căn bản để chuẩn bị cho tương lai nhỉ?

Và nếu câu trả lời là CÓ thì bạn hãy đọc tiếp phần dưới đây nhé

Ai nên học kỹ năng quản lý gara sửa chữa ô tô

Với sự phát triển của thị trường sửa chữa và sự cạnh tranh khắt khe của nghề sửa chữa ô tô tại Việt Nam hiện nay mà một quản lý gara cần phải xuất hiện trong tất cả các gara. Vậy, ai mới phù hợp học những kỹ năng này:

 • Là chủ gara trực tiếp quản lý gara ô tô của mình, muốn nâng tầm dịch vụ, phát triển, gia tăng lợi nhuận cho gara sửa chữa ô tô.
 • Là trưởng nhóm quản lý gara, muốn phát triển bản thân để nâng tầm lên tầm cao mới với mức lương cao hơn và đáp ứng những kỹ năng mà gara nào cũng muốn có.
 • Là những bạn đang ấp ủ, muốn mở gara trong tương lai và phát triển gara một cách chuyên nghiệp nhất để cạnh tranh mới các gara lâu năm.
 • Học quản lý gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Là trung tâm chuyên đào tạo kỹ thuật sửa chữa và quản lý xưởng ô tô đời mới uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô là giải pháp cho các doanh nghiệp sửa chữa ô tô, xưởng dịch vụ có thể phát triển gara của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Với lộ trình đào tạo bài bản một các hệ thống cao theo chuẩn lưu đồ của các gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, có lượng khách hàng và doanh số cao. Đây chắc chắn là khóa học mà các bạn đang tìm kiếm để phát triển gara của mình một cách toàn diện và vượt bậc nhất.

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0961.677.446 - 0968.724.742

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 2
Tổng số lượt truy cập : 205996