Trang Chủ » TIN TỨC

Đánh giá Trung tâm dạy ngề Thanh Xuân Hà Nội

Dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị dạy nghề uy tín danh tiếng hàng đầu miền Bắc, đào tạo rất nhiều các ngành nghề như sửa chữa ô tô, xe máy, điện lạnh, điện dân dụng, điện tử...cam kết đào tạo thành nghề và 100% tư vấn, giới thiệu việc làm sau khi ra trường

 
Dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị dạy nghề uy tín danh tiếng hàng đầu miền Bắc, đào tạo rất nhiều các ngành nghề như sửa chữa ô tô, xe máy, điện lạnh, điện dân dụng, điện tử...cam kết đào tạo thành nghề và 100% tư vấn, giới thiệu việc làm sau khi ra trường.
 
Dạy nghề Thanh Xuân có tên đầy đủ là Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, có trụ sở duy nhất tại số 83 Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Được thành lập từ năm 1991, hiện do ông Hoàng Bá Quyền làm hiệu trưởng. Được đánh giá là trung tâm đào tạo nghề uy tín thuộc top tại miền Băc.
 
 
Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, trung tâm đã và đang đào tạo rất nhiều các ngành nghề phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của xã hội như sửa chữa ô tô, xe máy, điện lạnh, điện tử, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước, vận hành và sửa chữa máy công trình....hàng năm đào tạo hàng ngàn học viên. Học viên ra trường được đảm bảo tay nghề và được hỗ trợ việc làm với mức thu nhập cao từ 4 - 6 triệu/ tháng.
 
 
Phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc,đào tạo sát thực tế, học thực hành chiếm 70 - 80%, được học lại miễn phí những phần chưa hiểu...Trung tâm có hệ thống trường lớp khang trang, cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị thực hành hiện đại, được đầu tư và bổ sung liên tục. Với đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ và tay nghề trong lĩnh vực chuyên môn, tận tâm và nhiệt huyết với nghề.
 
 
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
ĐC: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0978.045.938 gặp Ms Diệu
http://daynghethanhxuan.edu.vn
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 12
Tổng số lượt truy cập : 99877