TIN TỨC

Dạy nghề thanh xuân cấp chứng chỉ gì sau khi tốt nghiệp

Học nghề là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Thay vì bỏ ra 4 đến 5 năm học đại học thì giờ đây các bạn có thể lựa chọn học nghề với những ưu điểm mà khi học các hệ khác không có được, như thời gian học ngắn, chi phí thấp, học xong có ngay việc làm với mức thu nhập ổn định và cơ hội làm chủ mở cửa hàng là rất lớn. Vậy học nghề có được cấp bằng cấp hay không?

Học nghề có cần bằng cấp không?
Học nghề không yêu cầu bằng cấp hay trình độ, chỉ cần bạn có nguyện vọng, đam mê và yêu nghề là bạn có thể theo học được. 
Theo quy định của Sở lao động thương binh và xã hội chỉ cần đủ 16 tuổi trở lên là bạn có thể tham gia học nghề tại trường.
 
 
Học nghề xong có được cấp bằng cấp không?
Sau khi hoàn thành xong khóa học tất cả các bạn học viên sẽ được nhà trường cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quốc gia, có giá trị trên toàn quốc, đủ điều kiện để đi xuất khẩu lao động và thi liên thông. 
 
 
 
Học nghề ở đâu uy tín chất lượng
Tại Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân với uy tín hơn 20 năm trong việc đào tạo các khóa học về sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện máy công trình... Với trang thiết bị khang trang, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Hàng năm trung tâm đào tạo ra hàng trăm học viên với trình độ kỹ thuật tay nghề cao với mức thu nhập ổn định.
 
 
Hồ sơ đăng kí nhập học:
01 chứng minh nhân dân photo không yêu cầu công chứng
02 ảnh 3x4
Học phí của khóa học
 
 TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ: 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0978.045.938 - 0961.677.446 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 7
Tổng số lượt truy cập : 168004