Trang Chủ » TIN TỨC

Địa chỉ học nghề uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều địa chỉ học nghề khác nhau, các bạn cần tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn được địa chỉ học nghề uy tín vá chất lượng nhất.

 
Dạy nghề Thanh Xuân - 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội - Địa chỉ học nghề uy tín tại Hà Nội
 
 
Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thì đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công, thay vào đó thì học nghề ngắn hạn tại các trường dạy nghề đang được ưa chuộng và phổ biến. 
Tại Hà Nội hiện có rất nhiều địa chỉ học nghề khác nhau, các bạn cần tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn được địa chỉ học nghề uy tín vá chất lượng nhất.
 
 
Dạy nghề Thanh Xuân số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, hàng năm trung tâm cung ứng hàng nghìn thợ có tay nghề cho các công ty, các nhà tuyển dụng trong cả nước. Không chỉ đảm bảo tay nghề cho học viên mà còn định hướng và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi ra trường. Chính vì vậy mà Trung tâm luôn thuộc Top đầu địa chỉ học nghề tại Hà Nội được các bạn tìm kiếm nhiều nhất.
 
 
Trung tâm đã và đang đào tạo những ngành nghề như sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng...đều là những ngành thiết thực và nhu cầu tuyển dụng của xã hội lớn. Ngoài những khóa học cố định, thì Trung tâm còn tổ chức các khóa học ngắn hạn phù hợp với nhu cầu của từng học viên.
 
Phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc cho từng học viên, dạy theo năng lực nhận thức của từng người, thực hành chiếm 70-80%, giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu và nắm bắt được kiến thức, thành nghề nhanh.
 
Địa chỉ học nghề uy tín không chỉ cần chất lượng đào tạo tốt mà sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm, các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề Quốc gia và được Trung tâm tư vấn giới thiệu việc làm với mức lương hấp dẫn.
Dạy nghề Thanh Xuân xứng đáng là địa chỉ đào tạo nghề uy tín, chất lượng, và tin cậy để các bạn trẻ nuôi dưỡng và phát triển ước mơ của mình.
 
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
ĐC: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0978.045.938 gặp Diệu
http://daynghethanhxuan.edu.vn 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 13
Tổng số lượt truy cập : 68330