NỘI THẤT Ô TÔ

Học nghề Nội thất ô tô có khó không?

Học nghề Nội thất Ô tô có khó không? Là băn khoăn của nhiều bạn đang có ý định theo học nghề này, Nghề Nội thất ô tô không khó chỉ cần các bạn chăm chỉ chịu khó và quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng chắc chắn các bạn sẽ thành công!

Khóa học nghề Nội thất ô tô hiện nay được nhiều bạn lựa chọn để theo học, nghề này được coi là nghề khá mới mẻ, sạch sẽ và nhẹ nhàng chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian vài tháng là các bạn có thể học thành nghề và đi làm có thu nhập ổn định. Vậy học nghề Nội thất ô tô có khó không? Xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Học nghề nội thất ô tô có khó không

ảnh: học nghề nội thất ô tô có khó không?

Để trả lời cho câu hỏi học nghề Nội thất ô tô có khó không trước tiên chúng ta cần phải nắm được học nội thất ô tô là gì? Học như thế nào?

Nghề Nội thất ô tô tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân học viên được học như sau:

Điện – điện tử cơ bản như học về nguyên lí hoạt động, có 7 phần học chính bao gồm

  • Phần 1: Hệ thống chiếu sáng, tín hiệu xe ô tô
  • Phần 2: Hệ thống âm thanh
  • Phần 3: Lắp camera, quan sát điểm mù trên xe
  • Phần 4: Độ StartStop, khởi động bằng nút bấm
  • PHẦN 6: Độ gương
  • PHẦN 7: Ngoại thất

Đăng ký học nghề nội thất ô tô

Nghề nội thất tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân học viên được thầy giáo cầm tay chỉ việc, học phần nào chắc phần đó và thực hành chiếm khoảng 70 -80%. Nhìn tổng quát về những phần học của khóa học nội thất thì các bạn dễ dàng nhận thấy rằng nghề nội thất không hề khó học như các bạn nghĩ.

Học nghề nội thất không khó, chỉ cần các bạn chăm chỉ chịu khó và luôn luôn lắng nghe sự hướng dẫn, chỉ bảo  của các thầy cô giáo trong quá trình học chắc chắn các bạn sẽ thành công với nghề.

Các học viên trung tâm dạy nghề Thanh Xuân trước khi đăng ký học cũng có chung câu hỏi này với các bạn, nhưng sau khi học một thời gian các bạn đều đồng ý rằng việc học nghề nội thất không khó như tưởng tượng nếu để ý và tuân thủ theo thì lại cảm thấy vô cùng dễ dàng.

Tại trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, các bạn có thể đăng ký học thử 1-2 buổi tại lớp học nghề nội thất ô tô để trải nghiệm không khí học, chất lượng bài giảng, cơ sở vật chất... Để được tư vấn hay hỗ trợ vui lòng liên hệ tới 0961.677.446 hoặc 0968.724.742

Chúc các bạn nhiều sức khỏe và luôn thành công với sự lựa chọn của mình!

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0961.677.446 - 0968.724.742

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây