SỬA CHỮA Ô TÔ

Học nghề Ô tô ở đâu?

Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu cùng với học nghề sửa chữa ô tô có khó không? thuộc top 5 câu hỏi kinh điển nhất mà trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân nhận được hàng năm. Và đây sẽ là câu trả lời cho bạn

Ngày nay với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành công nghệ ô tô, mỗi năm mỗi hãng xe đều cho ra đời những mẫu xe hơi mới với kiểu dáng và tính năng ngày càng hiện đại được cấu tạo bởi hàng ngàn chi tiết những chi tiết đó có những thứ có thể nhìn thấy được sờ được nhưng có những thứ ko thể cầm nắm và nhìn thấy được.

Tham khảo khóa học nghề sửa chữa ô tô chất lượng tại Hà Nội

Chính vì lẽ đó, việc trở thành một người thợ có khả năng sửa chữa được một chiếc xe hơi trọn vẹn là điều không thề. Bởi vậy bạn cần xác định hướng đi đúng và tập trung chuyên sâu vào một mảng, điều này sẽ giúp bạn dễ tạo ta được sự đột phá và nâng mình lên đỉnh cao của ngành sửa chữa ô tô.

Học nghề sửa chữa Ô tô ở đâu?

Vậy học nghề ô tô ở đâu để đảm bảo tay nghề? Để trả lời cho câu hỏi này trước tiên ta tìm hiểu qua một chút

Nghề sửa chữa ô tô được học những gì?

Công nghệ ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: Cơ khí, tự động hóa, điện - điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng. Hiện nay, ngành công nghệ ô tô được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn, quan trọng ở Việt Nam.

Một chiếc xe ô tô có cấu tạo vô cùng phức tạp, nhiều phần khác nhau như phần điện, phần điều hòa, phần nội thất ô tô. Nếu như phần điện ô tô các bạn chủ yếu học về các mạch điện trên xe ô tô như mạch điện chiếu sáng, mạch điện âm thanh, mạch điện phun xăng điện tử, mạch điện nổ, mạch điện rơ le, điện cầu chì, điện máy điện gầm, điện điều hòa, điện nội thất... học những phần này yêu cầu các bạn phải cần sự tập trung, kiên trì và quyết tâm theo đuổi đến cùng. 

Xong phần điện các bạn sẽ chuyển sang học phần máy gầm ô tô, học máy gầm các bạn sẽ được học toàn bộ hệ thống động cơ máy gầm phanh gương lốp ô tô. 

Học nghề ô tô ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Hiện nay nếu tìm kiếm trên mạng các bạn sẽ tìm được rất nhiều địa chỉ khác nhau để chọn được nơi học uy tín đảm bảo tay nghề cho học viên là điều không phải dễ. Bởi tại đâu người ta cũng bảo mình là uy tín là chất lượng, nhưng thực tế thì cần phải tìm hiểu thật kỹ mới chứng thực được đó có thật hay là giả.

Tại Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân với uy tín hơn 30 năm trong việc đào tạo nghề nhà trường hàng năm cho ra trường hàng trăm học viên với tay nghề giỏi, chuyên môn cao giải quyết cho nguồn nhân lực của xã hội. Với sự tự tin về chất lượng, tay nghề của học viên mà trung tâm sẵn sàng cam kết 100% học viên thành nghề, cam kết 100% học viên học xong được giới thiệu việc làm.

Còn trước đó, sẵn sàng cho bạn học thử 1-2 buổi học miễn phí để trải nghiệm về giảng viên, cơ sở vật chất của trường

 

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0961.677.446 - 0968.724.742

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 2
Tổng số lượt truy cập : 206000