Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề điện lạnh ở đâu?

Nghề sửa chữa điện lạnh bao gồm những công việc cụ thể như: lắp đặt điện lạnh, sửa chữa điện lạnh, bảo trì- bảo dưỡng điện lạnh, thiết kế điện lạnh, thi công các công trình điện lạnh dân dụng và công nghiệp,...

Các thiết bị điện lạnh (tủ lạnh, điều hòa, máy giặt...) hiện nay đã trở thành những thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình từ thành thị tới nông thôn, vậy nên những người thợ sửa chữa điện lạnh đã đóng một vai trò thiết yếu trong xã hội hiện nay. Bên cạnh đó, nghề sửa chữa điện lạnh là một nghề không đòi hỏi quá cao ở người học, những chi tiết, máy móc của các thiết bị điện lạnh cũng không quá phức tạp.

 

 

 

 

Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn học nghề điện lạnh. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là học điện lạnh ở đâu để đem lại hiệu quả cao.

Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân được thành lập năm 1990, là một trong những cơ sở đào tạo nghề đầu tiên và uy tín trong cả nước. Trải qua chặng đường hơn 20 năm không ngừng xây dựng và phát triển, Trung tâm đã đào tạo hàng vạn lao động có chất lượng cao cho xã hội, góp phần không nhỏ vào việc tạo nguồn lực thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước.

 

 

 

 

Chương trình dạy sửa chữa điện lạnh tại Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân là các bạn học viên sẽ được thực hành 80%, chỉ 20% là lý thuyết để các bạn có kiến thức logic, tổng quát nhất về các thiết bị điện lạnh. Thời gian học là khoảng 06 tháng, các giáo viên sẽ hướng dẫn các học viên cụ thể, theo khả năng từng người và đảm bảo vững tay nghề trước khi ra trường.

 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 1
Tổng số lượt truy cập : 77590