Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề sửa chữa Điện Lạnh có tương lai không?

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân được nâng cao, các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa...trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi, thường xuyên hơn. Từ đó nhu cầu thợ sửa chữa điện lạnh cũng ngày càng tăng, việc làm điện lạnh ngày càng nhiều.

 
    Một trong nhưng nghành nghề có tương lai nhất, đã và đang hót tại các thành phồ lớn hiện nay đó chính là sửa chữa điện lạnh bao gồm sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa điều hòa ...Khi mà những sản phẩm của điện lạnh cách đây 10 năm về trước là những vật dụng được coi là xa xỉ thì giờ đây, thị trường điện lạnh ngày càng được bão hòa với đủ mọi tầng lớp có thể sử dụng, cùng với sự phát triển mạnh của nền kinh tế và sự nóng lên toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thiết bị điện lạnh ngày một tăng cao. Chính vì vậy Sửa chữa Điện lạnh luôn là sự lựa chọn tốt cho các ngành nghề tương lai nên học.
 
 
    Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo nghề sửa chữa Điện lạnh với những mức học phí khác nhau. Một địa chỉ đào tạo uy tín đó là Dạy nghề Thanh Xuân tại số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. 
 
 
Khóa học sửa chữa điện lạnh chuyên sâu về các thiết bị như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, tủ cấp đông, tủ làm mát, tủ làm kem, tủ đá, bình nóng lạnh, lò vi sóng....
- Thời gian học: 4 - 6 tháng
- Lịch học: 2 ca/ngày, sáng: 8h00 - 11h30, chiều: 13h30 - 17h00
- Học phí của khóa học: 12.650.000đ
- Phương pháp đào tạo: Thầy giáo sẽ cầm tay chỉ việc cho các bạn và dạy theo tay nghề học viên, bạn nào học nhanh đi nhanh, bạn nào học chậm đi chậm. Dạy cuốn chiếu tay nghề cho từng học viên,  để đảm bảo tay nghề cho từng học viên sau khi ra trường. Thực hành chiếm 70 - 80% chương trình đào tạo.
 
 
 
 Thủ tục nhập học gồm:
- 1 chứng minh thư phô tô ( hoặc sổ hộ khẩu phô tô )
- 6 ảnh 3x4
- Hồ sơ theo mẫu của trường ( được phát miễn phí tại Văn phòng )
- Học phí ngành học
 
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
ĐC: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0978.045.938 Ms Diệu
http://daynghethanhxuan.edu.vn 
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 13
Tổng số lượt truy cập : 77631