SỬA CHỮA Ô TÔ

Học nghề sửa chữa Điện ô tô cấp tốc

Học nghề sửa chữa Điện ô tô cấp tốc chỉ từ 4-6 tháng là bạn đã trở thành một thợ sửa chữa Điện ô tô có thể xin và làm việc tại bất kỳ Gara chuyên về Điện nào mà bạn muốn

Khóc học nghề sửa chữa Điện ô tô tại Dạy nghề Thanh Xuân có thời gian học từ 4 đến 6 tháng, với lượng học thực hành chiếm khoảng 70 - 80% tổng thời gian học, học theo tay nghề và khả năng nhận thức của mỗi bạn. Học xong các bạn được trường giới thiệu việc làm với mức thu nhập ổn định. 

Ô tô hiện nay được coi là phương tiện đi lại của đa số người dân Việt Nam, nhất là với lượng ô tô giá rẻ được nhập về Việt Nam ngày càng tăng thì nguồn nhân lực của ngành này chắc chắn sẽ ngày càng khan hiếm. Một chiếc xe ô tô có cấu tạo vô cùng phức tạp, có rất nhiều phần, nhiều chi tiết khác nhau trong đó phần Điện ô tô được coi là phần vô cùng quan trọng vì hệ thống điện trên xe ô tô vô cùng phức tạp, đa dạng liên quan mật thiết với các bộ phận khác nhau trên xe ô tô.  

Vậy một khóa học sửa chữa Điện ô tô được học như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 

Học viên được học từ lý thuyết đến thực hành toàn bộ hệ thống điện trên xe: hệ thống mạch chiếu sáng, còi, hệ thống mạch tín hiệu, hệ thống đèn báo cánh cửa, lên kính, xuống kính, khoá cửa tự động. Các cảm biến trên động cơ có báo tín hiệu về Ecu, cảm biến bơm ga, cảm biến chân không, cảm biến nhiệt độ gió, mô tơ bước, cảm biến nhiệt độ nước, cảm biến vòng quay trục cơ, cảm biến tiếng gõ động cơ, cảm biến tiếng gõ trục.

  • Hệ thống Rơle trên hộp cầu chì tổng, hệ thống công tắc đa năng của các đời xe khác nhau, nội thất ôtô.
  • Học sinh được học nâng cao hệ thống mạch điện phun xăng điện tử (EFI), phun đa điểm MPI: Honda, Toyota...
  • Chẩn đoán mã lỗi hệ thống điện bằng máy test, tiếng anh chuyên ngành ô tô.
  • Tra cứu mạch điện bằng phần mềm.

Học nghề sửa chữa điện ô tô cấp tốc uy tín chất lượng tại Dạy nghề Thanh Xuân, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng những kiến thức về điện, điện tử cơ bản, hệ thống điện và động cơ ô tô, các bài học được các thầy cô giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao nhất truyền dạy, các em sẽ được học song song về lý thuyết và thực hành, giúp các học viên có thể thực hành ngay sau những bài học để nắm vững những kiến thức đã học.

 

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ dạy nghề uy tín, danh tiếng gần 30 năm. Trường được thành lập từ năm 1991, có logo hình con Hạc và hiệu trưởng là thạc sĩ Hoàng Bá Quyền, qua gần 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Dạy nghề Thanh Xuân ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình.

Mỗi năm, trường đã đào tạo thành nghề cho hàng nghìn học viên, cung cấp cho hàng hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài thành phố Hà Nội. Với phương châm "chất lượng đào tạo là hàng đầu, cam kết đào tạo thành nghề", dó đó Dạy nghề Thanh Xuân đã trở thành địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng hàng đầu miền Bắc.

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0961.677.446 - 0968.724.742

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 9
Tổng số lượt truy cập : 206007