SỬA CHỮA Ô TÔ

Học nghề sửa chữa Điện ô tô ngắn hạn đảm bảo tay nghề

Học nghề sửa chữa Điện ô tô ngắn hạn đảm bảo tay nghề tại trường dạy nghề sửa chữa Điện ô tô Thanh Xuân với hơn 30 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển

Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ ô tô, cùng với đó là sự phức tạp trong các hệ thống điện, điện tử khiến cho việc sửa chữa các dòng xe ô tô đời mới của các kỹ thuật viên trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Một khóa học sửa chữa Điện ô tô là vô cùng cần thiết và hữu ích.

Tìm hiểu khóa học nghề sửa chữa Điện ô tô chất lượng tại Thanh Xuân

Vậy một khóa học ô tô ngắn hạn sẽ học trong bao lâu và học ở đâu để đảm bảo tay nghề? Xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Sửa chữa Điện ô tô được học những gì?

Với một số lượng ô tô rất lớn được nhập khẩu vào Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu của người dân như vậy, dẫn đến nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô trở nên rất cần thiết. Với giá trị của một chiếc xe ô tô là tương đối lớn đồng nghĩa với việc các hệ thống động cơ, chi tiết của ô tô cũng rất phức rất phức tạp mà không hề đơn giản. Để có thể sửa chữa được đòi hỏi người thợ cần có tay nghề tốt, chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản về kỹ thuật.

Tất cả các nội dung trên xe ô tô đều liên quan đến điện ô tô, từ điện máy, điện gầm, điện điều hòa, điện nội thất, điện chiếu sáng, điện phun xăng điện tử, điện loa đài, điện rơ le, điện cầu chì, điện cảm biến ....đều được học khi các bạn học khóa học chuyên sâu về điện trên xe ô tô. 

Học nghề sửa chữa Điện ô tô ngắn hạn mất bao lâu?

Một khóa học sửa chữa chuyên điện sẽ mất khoảng thời gian từ 4 - 6 tháng tùy theo năng lực nhận thức và tay nghề của mỗi bạn học viên. Bạn nào học nhanh thì đi nhanh, học chậm thì đi chậm. 

 Chương trình đào tạo học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các nội dung

  • Học viên được học hệ thống mạch chiếu sáng, còi, hệ thống mạch tín hiệu, hệ thống đèn báo cánh cửa, lên kính, xuống kính, khoá cửa tự động.Các cảm biến trên động cơ có báo tín hiệu về Ecu, cảm biến bơm ga, cảm biến chân không, cảm biến nhiệt độ gió, mô tơ bước, cảm biến nhiệt độ nước, cảm biến vòng quay trục cơ, cảm biến tiếng gõ động cơ, cảm biến tiếng gõ trục.
  •  Hệ thống Rơle trên hộp cầu chì tổng, hệ thống công tắc đa năng của các đời xe khác nhau. Hệ thống mạch điện phun xăng điện tử (EFI), phun đa điểm MPI: Honda, Toyota...
  • Chẩn đoán mã lỗi hệ thống điện bằng máy test
  • Tra cứu mạch điện bằng phần mềm. Sau khi ra trường học viên được cấp chứng chỉ nghề quốc gia, được tư vấn giới thiệu việc làm cũng như tư vấn mở cửa hàng để kinh doanh.

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân với uy tín gần 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo nghề chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy cho tất cả các bạn có thể gửi gắm những ước mơ nguyện vọng đề có tay nghề cao và thu nhập ổn định

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0961.677.446 - 0968.724.742

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 12
Tổng số lượt truy cập : 206017