Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ

Học nghề sửa chữa Điện tử mất bao lâu? Học phí bao nhiêu?

Xã hội ngày càng phát triển thì các thiết bị Điện tử cũng ngày càng được đổi mới không ngừng, nắm bắt kịp xu thế và thời đại hiện nay nghề sửa chữa Điện tử được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn để theo học. Vậy học nghề Điện tử như thế nào? Học phí mất bao nhiêu và học nghề Điện tử ở đâu? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nghề sửa chữa Điện tử các bạn sẽ được học các thiết bị về Tivi, âm li, loa đài, đầu thu .....Với thời gian học khoảng 6 tháng, học viên sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất về nghề như nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất: Khái niệm, ký hiệu, đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, sử dụng đồng hồ vạn năng ...
Sau đó các bạn sẽ học chuyên sâu về các thiết bị như cách sửa nguồn xung, nguồn TAX, nguyên lý mạch nguồn xung dao động nghẹt, dao động đa hài sử dụng IC ...Phân tích sơ đồ và sửa chữa mạch nguồn xung kỹ thuật số, đầu đĩa ( DVD, DB) ...
 
 
 
Nghề sửa chữa Điện tử
 
 
Với mỗi một khóa học có mức học phí toàn khóa học là 12tr650 nghìn là học phí cả một khóa học từ khi bạn bắt đầu học đến khi bạn thành nghề ra trường. Với mức thời gian học một khóa học khoảng 6 tháng, tùy thuộc vào tay nghề và khả năng nhận thức của mỗi bạn, bạn nào học nhanh thì đi nhanh, học chậm thì đi chậm. Sau 6 tháng nếu tay nghề chưa vững các bạn có thể đăng kí học thêm hoàn toàn miễn phí.
 
 
 
 
                                                                                                      Học viên lớp sửa chữa Điện tử
 
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân với uy tín hơn 20 năm trong việc đào tạo nghề các khóa học về các ngành nghề kỹ thuật. Với đội ngũ giáo viên, giảng viên nhiệt tình, trình độ cao nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín để các bạn có thể đăng kí và  theo học tại trường. 
 
 
 
Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân
 
Chương trình ưu đãi tháng 9 năm 2019
Giảm trực tiếp 2 triệu đồng tiền học phí cho học viên nộp đủ học phí trong 1  lần
Giảm 1 triệu đồng tiền học phí khi nộp học phí các hình thức khác
 
Địa chỉ nhận hổ sơ và đăng kí nhập học:
Văn phòng trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân
Số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0978.045.938 / 0961.677.446 / 0243.995.8989 Gặp Ms Diệu
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 6
Tổng số lượt truy cập : 127001