SỬA CHỮA Ô TÔ

Học nghề sửa chữa ô tô cấp tốc tại Hà Nội

Học nghề sửa chữa ô tô cấp tốc tại Hà Nội được rất nhiều bạn quan tâm thay vì phải mất nhiều thời gian thì chỉ trong thời gian rất ngắn từ 6-12 tháng là bạn đã trở thành thợ sửa chữa ô tô rồi

Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển đi kèm với đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng vật chất… Hiện tại, xe ô tô cá nhân đang ngày càng nhiều do thuế mua ô tô giảm, cuộc sống của người dân tăng cao. Vì thế nghề sửa chữa ô tô chưa bao giờ "hot" như lúc này. Với mức lương cao và công việc ổn định, nhiều bạn trẻ đang tìm cho mình những trường dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất để theo học.

Tham khảo chi tiết khóa học dạy nghề sửa chữa ô tô cấp tốc uy tín nhất hiện nay

Một khóa học sửa chữa ô tô cấp tốc sẽ có thời gian học bao lâu? Được học như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cơ hội việc làm của nghề sửa chữa ô tô

Theo đánh giá và thu thập dữ liệu thì hiện nay, cả nước Việt Nam hiện tại đang có hơn 4 triệu chiếc xe ô tô đang lăn bánh và ước tính đến năm 2020 sẽ đạt ngưỡng 5 triệu xe với tăng trưởng cực nhanh.

Học nghề sửa chữa ô tô cấp tốc  tại Hà Nội

Với nhu cầu sửa chữa ô tô ngày càng nhiều thì hiện tại cũng có hơn 14.000 doanh nghiệp, gara, xưởng dịch vụ đã và đang tham gia vào ngành công nghiệp phụ trợ, hỗ trợ sửa chữa ô tô bao gồm: Nghiên cứu, sửa chữa, nhập khẩu, lắp ráp, chế tạo, phân phối và bán lẻ…)

Do đó cơ hội việc làm của những người thợ sửa chữa ô tô đang ngày càng khan hiếm. Việc tham gia một khóa học nghề ngắn hạn là điều mà chắc chắn các bạn cần phải nghĩ tới, khi học trong trường các bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về nghề sẽ tạo cho các bạn một nền tảng vững chắc sau khi ra trường đi làm. 

Khóa học sửa chữa ô tô cấp tốc chất lượng tại Thanh Xuân

Một khóa học sửa chữa ô tô cấp tốc có thời gian học trung bình từ 6 tháng đến 12 tháng tùy từng bộ phận trên xe, nếu các bạn chỉ muốn chú trọng học chuyên 1 phần như chuyên về điện hoặc chuyên về máy gầm hoặc chuyên về điều hòa thì có thời gia học trung bình khoảng 6 tháng, ngoài ra các bạn cũng có thể đăng kí các khóa học kết hợp giữa các phần với nhau như kết hợp giữa điện với máy gầm hoặc điện với điều hòa thì thời gian học khoảng 8 tháng, Khóa 12 tháng các bạn sẽ học tất cả các phần như phần điện, phần máy gầm, phần điều hòa và phần nội thất ô tô.

  • Với mỗi khóa học các bạn sẽ được học ngày 2 buổi sáng + chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
  • Chương trình học chủ yếu là thực hành, còn lại là lý thuyết chuyên ngành, học theo tay nghề và khả năng nhận thức của mỗi cá nhân.
  • Học phí của mỗi khóa học là khác nhau. Khi các bạn đến trực tiếp cơ sở của trường sẽ được tư vấn viên hướng dẫn thăm quan và làm hồ sơ nhập học. 

Trung tâm hướng nghiệp và Dạy nghề Thanh Xuân với uy tín gần 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nghề, là cái nôi đào tạo ra hàng trăm học viên có chuyên môn, có tay nghề và đạo đức nghề nghiệp. Năm học 2020 nhà trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh và có lớp mới khai giảng vào thứ 2 hàng tuần. 

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0961.677.446 - 0968.724.742

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 2
Tổng số lượt truy cập : 206019