SỬA CHỮA Ô TÔ

Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín đảm bảo tay nghề cho học viên.

Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín đảm bảo tay nghề cho học viên chắc chắn sẽ được các bạn cũng như người thân quan tâm nhất khi lựa chọn nơi để học. Và ở đây trong bài viết này sẽ cho bạn đáp án

Như chúng ta đã biết hiện nay nghề sửa chữa ô tô là một trong những nghề có sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ, cùng với đó là sự phát triển của ngành công nghệ ô tô đang ngày càng được đầu tư rất lớn do đó cơ hội việc làm cũng như cơ hội thành công của nghề này cũng rất lướn. Vậy học nghề sủa chữa ô tô ở đâu uy tín đảm bảo tay nghề cho học viên? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Nghề sửa chữa ô tô được học như thế nào?

Ô tô là một nghề học khá phức tạp, bao gồm các phần như phần điện, phần máy gầm, phần điều hòa và phần nội thất ô tô. Mỗi một phần lại có sự khó khăn riêng nhất định. Như phần điện, phần máy gầm, phần điều hòa và phần nội thất. 

Với mỗi khóa học lại có thời gian học khác nhau như học tất cả các phần là khóa học 12 tháng, học 2 phần với nhau là khóa học 8 tháng, Học từng phần một là khóa học 6 tháng. Các bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu tất cả các khóa học. Với phương pháp học thực hành là chủ yếu, chiếm khoảng 70 - 80% tổng thời gian toàn khóa học. 

Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín đảm bảo tay nghề cho học viên

Hiện nay nếu các bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy rất nhiều địa chỉ học nghề khác nhau, do đó để tìm được một địa chỉ học nghề uy tín đảm bảo chất lượng là điều không hề đơn giản. 

Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân sẽ là địa chỉ học nghề uy tín đáng tin cậy cho tất cả các bạn học viên, với uy tín gần 30 năm trong việc đào tạo các khóa học nghề về sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện máy công trình... chắc chắn khi các bạn đến đây sẽ thấy được cơ sở khang trang của trường từ đó các bạn có thể yên tâm đăng kí học để đảm bảo tay nghề.

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0961.677.446 - 0968.724.742

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 4
Tổng số lượt truy cập : 206021