Trang Chủ » SỬA CHỮA XE MÁY

Học nghề sửa xe máy mất bao lâu?

Nghề sửa xe máy là một trong những ngành nghề được nhiều người lựa chọn theo học. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi quyết định học nghề này, một trong số đó là học nghề sửa xe máy mất bao lâu để có thể vững tay nghề?

Nghề sửa chữa xe máy được biết đến là một nghề không bao giờ hết việc ở Việt Nam. Do hơn 80% dân số nước ta sử dụng xe máy làm phương tiện tham gia giao thông nên nhu cầu sửa chữa xe máy ở Việt Nam cũng rất cao.

 

 

hoc-nghe-sua-xe-may-mat-bao-lau

 

 

Nghề sửa xe máy phù hợp với nhiều người. Bởi vì nghề này không cần tư duy nhiều, chỉ cần nắm bắt rõ nguyên lý hoạt động cũng như nguyên tắc của các chi tiết máy là được. Đồng thời cũng cần sự kiên trì, bền bỉ cố gắng học hỏi thì sẽ nhanh ra nghề hơn. Nếu có khiếu với đầu óc nhanh nhạy xử lý thông tin thì chắc chắn sẽ học được nghề này rất nhanh. Vì vậy, nghề này không kén người học, ai cũng có thể học được, quan trọng kinh nghiệm và kiến thức trong quá trình tiếp xúc máy móc sửa xe nhiều.

 

 

 

 

Một khóa học xe máy ở Trường dạy nghề Thanh Xuân tại số 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội khoảng 06 tháng. Nhà trưởng đảm bảo học viên khi ra trường đều vững tay nghề, vì vậy tùy theo học viên nhận thức nhanh hay chậm mà thời gian học sẽ ít hoặc nhiều hơn 06 tháng.

 

 

 

 

Khi ra trường, nhà trường sẽ phát cho học viên chứng chỉ học nghề và đảm bảo việc làm tại Hà Nội cho những bạn có nhu cầu.

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ chính và duy nhất: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân , Hà Nội.

Hotline : 0978.045.938 – 0243.995.8989 

 

 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 9
Tổng số lượt truy cập : 68314