Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học phí của khóa học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề Thanh Xuân

Học phí của một khóa học luôn là một trong những vấn đề mà các bạn muốn quan tâm hàng đầu trước khi nhập học tại Dạy nghề Thanh Xuân

 
 
Dạy nghề Thanh Xuân số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, trung tâm đã và đang đào tạo hơn 20 ngành nghề khác nhau như sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện nước, sửa chữa và vận hành máy công trình, sửa chữa quảng cáo led tổng hợp...
 
 
Một trong những ngành đang có sức hấp dẫn rất lớn đối với các bạn trẻ hiện nay đó là ngành sửa chữa điện lạnh, đây là ngành đang cần rất nhiều nhân lực hàng năm. 
Vấn đề học phí của khóa học là một trong những vấn đề mà các bạn trẻ muốn tìm hiểu đầu tiên trước khi quyết định nhập học. Vậy học phí của khóa học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề Thanh Xuân như thế nào?
Khóa học sửa chữa điện lạnh chuyên sâu về các dòng tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tủ làm mát, tủ cấp đông...có thời gian học trung bình khoảng 6 tháng.
Lịch học: 2 ca/ ngày ( sáng: 8h00 - 11h30, chiều:13h30 - 17h00 )
Học phí : 12.650.000đ ( là học phí trọn khóa học, từ khi bạn nhập học tới khi bạn thành thạo tay nghề ra trường )
Phương pháp đào tạo : 70% thực hành, 30% lý thuyết
Trường nhận hồ sơ liên tục tất cả các ngày trong tuần và khai giảng lớp mới hàng tuần. Ra trường các bạn được cấp chứng chỉ nghề và cam kết 100% giới thiệu việc làm sau khi ra trường.
 
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
ĐC: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0983.966.085 Mss Thanh
http://daynghethanhxuan.edu.vn 
 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 7
Tổng số lượt truy cập : 77596