Trang Chủ » SỬA CHỮA XE MÁY

Học phí học sửa chữa xe máy

Học phí luôn là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn cơ sở để học nghề sửa chữa xe máy. Tuy nhiên, không phải cứ cơ sở nào có học phí tiết kiệm nhất là đem lại chất lượng giảng dạy tốt. Sau đây là một số lưu ý để lựa chọn được cơ sở học tập phù hợp với mình và học phí học sửa chữa xe máy tốt nhất.

Xác định mục tiêu học tập

Nghề sửa chữa xe máy không phải là một nghề khó, đòi hỏi trình độ cao. Người học nghề này phải chăm chỉ, kiên nhẫn với nghề thì chắc chắn sẽ nắm vững tay nghề trong quá trình học. Khi học xong, chỉ cần chịu khó tìm tòi, nâng cao tay nghề sẽ không bao giờ sợ hết việc. Sau một thời gian, cùng với kinh nghiệm tích lũy được, người sửa chữa xe máy hoàn toàn có thể thành thợ chính, nếu có điều kiện có thể mở một cửa hàng sửa chữa xe máy.

 

 

 

 

Để có thể có một tay nghề vững vàng sau này, cần lựa chọn một cơ sở học tập uy tín, chất lượng ngay từ đầu. Nhiều người có tâm lý “học ở đâu cũng giống nhau” nên thường lựa chọn những cơ sở học tập có học phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, chất lượng thường đi đôi với giá trị, lựa chọn một cơ sở học phí tiết kiệm đôi khi không đem lại chất lượng tốt, khi đó người học vừa không có tay nghề, vừa phí tiền bạc và thời gian theo học.

 

 

 

 

Nói tóm lại, người theo học nghề sửa chữa xe máy cần cân nhắc lựa chọn một cơ sở học phù hợp, làm sao để có thể tối ưu nhất số tiền mình đã bỏ ra.

Làm thế nào để xác định cơ sở nào vừa chất lượng vừa có học phí tiết kiệm?

Để lựa chọn một cơ sở có học phí tối ưu nhất, ngoài việc tham khảo mức học phí của các cơ sở đưa ra, cần xem xét đến cả những vấn đề khác của cơ sở như: uy tín, kinh nghiệm, chương trình học... của cơ sở. Tất cả những thông tin trên, người học hoàn toàn có thể tham khảo trên mạng xã hội hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

 

 

 

 

Ngoài ra, “tai nghe không bằng mắt thấy”, nếu có điều kiện, nên đến trực tiếp cơ sở dạy nghề để xác thực được môi trường học tập cũng như chất lượng giảng dạy.

Trường dạy nghề Thanh Xuân được thành lập năm 1990, là một trong những cơ sở đào tạo nghề đầu tiên và uy tín trong cả nước. Trải qua chặng đường hơn 20 năm không ngừng xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo hàng vạn lao động có chất lượng cao cho xã hội, góp phần không nhỏ vào việc tạo nguồn lực thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước.

 

 

 

 

Học phí học sửa chữa xe máy tại Trường dạy nghề Thanh Xuân là 12.650.000 Việt Nam đồng. Học viên được học các lại xe số, xe ga, xe phân khối lớn cao cấp, đời mới nhất như: Wave, Dream, Viva, Ari blade, SCR, Honda, SH, Piago, Liberty, Yamaha, Suzuki, Lead... với chương trình học 70%-80% là thực hành. Nhà trường đảm bảo các học viên vững tay nghề mới được ra trường và giới thiệu việc làm cho những học viên có nhu cầu.

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 12
Tổng số lượt truy cập : 68349