Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

Học phí nghề sửa chữa Điện dân dụng

Nghề sửa chữa Điện dân dụng hiện nay vẫn đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học, nhiều người cho rằng nghề này không được coi trọng tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn ngược lại, nghề điện dân dụng tuy đơn giản nhưng nếu người làm không được đào tạo một cách bài bản có chuyên môn thì cũng không thề làm được. Vậy một khóa học nghề sửa chữa điện dân dụng có thời gian học bao lâu và học phí là bao nhiêu?

 

 
Một khóa học có thời gian học trung bình khoảng 6 tháng với lịch học cố định cả sáng và chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. các bạn sẽ được học về:
Lắp đặt và bảo trì máy phát điện: bao gồm những phần việc như sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng các máy phát điện một pha, quấn dây, sửa chữa các mạch tự động của máy...
Lắp đặt và vận hành động cơ không đồng bộ ba pha: thực hiện các công đấu dây, lắp đặt để tạo chiều quay cho động cơ hoặc đảo dòng điện chiều xoay chiều.
Lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện gia dụng: sửa chữa, lắp đặt các loại quạt, đèn, máy bơm, điều hòa, lò vi sóng, bàn ủi, bếp điện, bình nước nóng.....
Lắp đặt, bảo trì máy biến áp: lắp mạch, quấn dây, sửa chữa mạch tự động, chỉnh lưu cho máy biến áp.
Lắp đặt, bảo trì thiết bị điều khiển và cảnh báo:lắp các mạch điện chiếu sáng, báo cháy, chống trộm, cửa tự động...
Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện dân dụng: nối dây, đi dây điện, lắp đặt hệ thống ống luồn, lập bảng điện điều khiển, hệ thống ổ cắm; lắp đặt hệ thống đèn cao áp, đèn chiếu sáng....
 
Thực hiện các công việc bổ trợ nghề: đục kim loại, cưa, khoan, cắt, mài, hàn thiếc, uống ống , tạo ren....
Ngoài 7 công việc mang tính chuyên môn kể trên thì người học sửa chữa điện dân dụng còn có thể thực hiện những công việc khác như thực hiện các biện pháp an toàn lao động và quản lý công việc. Tuy nhiên những công việc này thường dành cho những người đã có kinh nghiệm công việc lâu năm đảm nhiệm. 
 
 
 
 
Một khóa học sửa chữa Điện dân dụng có học phí trung bình là 16.650.000 nghìn/khóa học, nếu các bạn nhập học  trong tháng 10 sẽ có chương trình ưu đãi giảm 3 triệu đồng tiền học phí cho tất cả các học viên nhập học từ ngày 5/10 đến hết ngày 5 tháng 11 năm 2019.
 
 
 
 
Nhà trường tuyển sinh liên tục và khai giảng lớp mới thứ 2 hàng tuần
Liên hệ đăng kí: 0978.045.938 / 0961.677.446 Gặp Ms Diệu
 
Hồ sơ nhập học:
06 ảnh 3x4
01 chứng minh nhân dân photo không yêu cầu công chứng
Học phí của khóa học mà bạn đăng kí
 
 
 
Địa chỉ nhận hổ sơ và đăng kí nhập học:
Văn phòng trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân
Số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0978.045.938 / 0961.677.446 / 0243.995.8989 Gặp Ms Diệu
 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 8
Tổng số lượt truy cập : 127006