SỬA CHỮA Ô TÔ

Học phí nghề sửa chữa Điện ô tô

Học phí nghề sửa chữa Điện ô tô tại mỗi nơi là khác nhau còn tại trường dạy nghề Thanh Xuân có giá cao hơn mặt bằng chung một chút nhưng nếu bạn biết những điều này bạn sẽ không quá ngạc nhiên.

Một chiếc xe hơi càng phức tạp thì hệ thống điện trên chiếc xe càng được trang bị hiện đại. Có thể nói điện ô tô là một hệ thống khá phức tạp, ngoài đam mê, yêu nghề các bạn cần phải có năng khiếu thì mới có thể theo học được.

Vậy một khóa học nghề điện ô tô được học như thế nào và chi phí bao nhiêu? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nghề sửa chữa Điện ô tô được học như thế nào?

Khi các bạn đăng kí học nghề Điện ô tô các bạn sẽ được học toàn bộ hệ thống điện của ô tô như điện chiếu sáng, điện cảm biến, điện mạch rơ le cầu chì, điện mạch phun xăng điện tử, điện mạch điều hòa. 

Xem chi tiết khóa học nghề sửa chữa Điện ô tô tại trường

Hiểu được nguyên lý làm việc, phương pháp bảo dưỡng, kiểm tra các mạch điện cảm biến, tín hiệu phun xăng điện tử, mạch điện báo từ, phương pháp đọc mã lỗi, kiểm tra sửa chữa những hư hỏng thường gặp của hệ thống phun xăng điện tử, các cảm biến ....

Học phí nghề sửa chữa Điện ô tô

Mỗi một khóa học lại có mức học phí khác nhau, với thời gian gian học khoảng 6 tháng, lịch học cố định cả sáng và chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, Một khóa học chuyên Điện ô tô có mức học phí trung bình là 16.650.000 đồng/khóa học. Đây là mức học phí duy nhất mà các bạn học viên phải nộp trong suốt 6 tháng học, nhà trường cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. 

Ngoài ra và mỗi tháng trong năm nhà trường đều có những chính sách có thể giống hoặc khác nhau nhằm cổ vũ, động viên tinh thần cho các bạn yêu thích và muốn học nghề sửa chữa Điện Ô tô.

Đôi nét về trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân

Tại trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà nội với uy tín hơn 20 năm trong việc đào tạo các khóa học về sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện nước... Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và tận tâm với nghề chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín đáng tin cậy để các bạn yên tâm theo học.

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0961.677.446 - 0968.724.742

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 4
Tổng số lượt truy cập : 206027