Trang Chủ » SỬA CHỮA Ô TÔ

Học sửa chữa ô tô mất bao lâu?

Thị trường ô tô giá rẻ hiện nay đang rất phát triển vì vậy nghề sửa chữa ô tô hiện nay cũng được coi là nghề cực "HOT". Vậy học nghề sửa chữa ô tô có khó không? Học ô tô mất bao lâu thì có thể thành nghề đi làm và kiếm thu nhập. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Một chiếc ô tô khá phức tạp được chia làm nhiều phần khác nhau, bao gồm phần điện, phần máy gầm, phần điều hòa và phần nội thất ô tô. Mỗi phần của ô tô được chia thành nhiều khóa học khác nhau, có khóa học tất cả các phần là khóa học tổng quát nhất có thời gian học khoảng 12 tháng, ngoài ra còn có các khóa học nhỏ hơn khoảng 6 tháng hoặc 8 tháng. Tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh và kinh tế của mỗi bạn mà các bạn đăng kí các khóa học sao cho phù hợp
 
 
Một khóa học có thời gian trung bình khoảng 6 đến 12 tháng, học nghề nhà trường không căn cứ vào thời gian của khóa học mà căn cứ vào tay nghề của mỗi học viên, phụ thuộc vào tay nghề và khả năng nhận thức của mỗi bạn, bạn nào học nhanh đi nhanh ra trường sớm. Ngược lại bạn nào học chậm tay nghề yếu thì đi chậm, ở lại học lâu hơn. Do đó có thể nói học nghề sửa chữa ô tô nhanh hay chậm là phụ thuộc vào tay nghề và khả năng của từng bạn. Các bạn hiều đơn giản là học nghề là học đến khi nào thành thạo mới ra trường. Học xong các bạn sẽ được giới thiệu việc làm với mức thu nhập ổn định trong nội thành Hà Nội.
 
 
Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân với uy tín hơn 20 năm trong việc đào tạo giảng dạy nghề sửa chữa kỹ thuật cho các bạn học viên. Tại trung tâm nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị đồ nghề cho học viên thực hành, nên sau khi học xong 100% học viên được đảm bảo tay nghề với mức thu nhập ổn định
 
 
 
Hồ sơ nhập học:
Khi đến với Dạy nghề Thanh Xuân số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội các bạn sẽ được nhà trường phát hồ sơ nhập học miễn phí, chỉ cần bổ sung thêm 2 ảnh và 01 chứng minh nhân dân pho tô + học phí của khóa học là các bạn có thể lên lớp học ngay rồi nhé!
 
 
Chương trình ưu đãi tháng 9 năm 2019
Giảm trực tiếp 2 triệu đồng tiền học phí cho học viên nộp đủ học phí trong 1  lần
Giảm 1 triệu đồng tiền học phí khi nộp học phí các hình thức
 

 

Địa chỉ nhận hổ sơ và đăng kí nhập học:
Văn phòng trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân
Số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0978.045.938 / 0961.677.446 / 0243.995.8989 Gặp Ms Diệu
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 15
Tổng số lượt truy cập : 116593