TIN TỨC

Không bằng cấp nên học nghề gì để dễ xin viêc.

Hiện nay trước thực trạng "Thừa thầy thiếu thợ" nhiều bạn trẻ có định hướng học nghề từ rất sớm. Vậy học nghề có yêu cầu bằng cấp không? Học nghề nào dễ xin việc nhất hiện nay? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Học nghề có yêu cầu bằng cấp không?
Học nghề không yêu cầu bằng cấp hay trình độ, chỉ cần các bạn có đam mê, chăm chỉ và yêu nghề là có thể đăng kí theo học được. 
 
 
Học nghề nào dễ xin việc nhất hiện nay?
Ô tô hiện nay được coi là một nghề rất mới, thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo học. Học sửa chữa ô tô khá phức tạp, đòi hỏi các bạn phải có quyết tâm, đam mê và yêu nghề. Ô tô có các khóa học về phần điện, phần máy gầm, phần điều hòa và phần nội thất là những phần bạn cần phải học. 
Nghề này được coi là nghề của tương lai chỉ cần các bạn quyết tâm theo nghề đến cùng thì chắc chắn các bạn sẽ thành công
 
 
Cùng với sự phát triển của nghề công nghệ ô tô, thì nghề sửa chữa xe máy hiện nay vẫn đã và đang được khá nhiều bạn trẻ theo học, học nghề sửa chữa xe máy khá đơn giản, dễ học, dễ làm, chỉ cần chăm chỉ chịu khó là có thể học được.
 
Với thời gian đào tạo ngắn, chi phí thấp thì nghề sửa chữa xe máy phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. chăm chỉ chịu khó là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công với nghề này.
 
 
 
Nghề sửa chữa Điện lạnh hiện nay rất phát triển, các thiết bị điện lạnh ngày nay được tăng lên một cách chóng mặt do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nhanh. Kéo theo đó là những người thợ điện lạnh làm không hết việc với thu nhập cực kì hấp dẫn.  Nếu bạn không ngai khó, không ngại khổ và không sợ độ cao thì bạn có thể lựa chọn nghề điện lạnh để theo học nhé
 
Hồ sơ đăng kí nhập học:
01 chứng minh nhân dân không yêu cầu công chứng
06 ảnh 3x4
Học phí của khóa học
Liên hệ đăng kí: 0978.045.938 Gặp Ms Diệu
Nhà trường tuyển sinh liên tục và nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần
 
 TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ: 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0978.045.938 - 0961.677.446 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 9
Tổng số lượt truy cập : 168030