Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Lý do nên học nghề điện lạnh

Nghề điện lạnh, việc làm nhiều và thu nhập tốt

 
Lý do nên học nghề điện lạnh
 
Nghề điện lạnh, việc làm nhiều và thu nhập tốt
 
 
Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống và nhu cầu của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao thì việc các thiết bị điện, điện lạnh gia dụng hiện diện trong mỗi gia đình ngày càng nhiều và đa dạng cả về mẫu mã và chủng loại. Chính vì thế mà các kỹ sư, kỹ thuật viên và các chuyên gia ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt (Điện lạnh) phải được đào tạo một cách chuyên nghiệp để đáp ứng được yêu cầu của xã hội và công việc của mình trong lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống lạnh, hệ thống điều hòa không khí của các cơ quan, công sở, các công ty, xí nghiệp… cũng như các thiết bị điện lạnh cho hộ gia đình. Do vậy, chúng ta có thể nhận thấy một điều nghề Điện lạnh đang ngày càng phát triển và càng phát triển trong tương lai.
 
1. Cơ hội nghề nghiệp.
 
Trong thời gian gần đây các công ty, xí nghiệp và doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư, công nhân điện lạnh rất nhiều, chúng ta có thể điểm tên một vài công ty lớn như: Công ty Carrier, REE, LG, Daikin, Samsung, Searefico, các xí nghiệp chế biến thủy sản, các công ty Bia rượu nước giải khát… bên cạnh đó còn có các nhà thầu Cơ Điện lạnh chuyên thi công lắp đặt các hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp, các cơ sở kinh doanh và mua bán thiết bị lạnh dân dụng… vì thế nhu cầu nhân lực ngành Điện lạnh của xã hội là rất cao. Nhiều đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhưng không đủ người cung ứng. Trên 90% học sinh – sinh viên theo học ngành này đều có việc làm và thu nhập ổn định. Bên cạnh đó cơ hội xuất khẩu lao động cũng rất lớn, đặc biệt là Nhật, Hàn Quốc và Đài Loan…
 
2. Mức thu nhập của ngành Nhiệt – Điện lạnh
 
Đối với những học sinh – sinh viên mới tốt nghiệp, mức lương khởi điểm có thể từ 4 đến 5 triệu đồng/tháng. Nhưng qua quá trình làm việc, khi người thợ đã có tay nghề tốt thì mức lương sẽ tăng lên từ 6 đến 8 triệu đồng/tháng. Với nghề này bạn có thể tăng thêm thu nhập bằng cách làm thêm hoặc kinh doanh.
 
3. Học nghề sửa chữa Điện lạnh ở đâu?
 
Hiện nay, có rất nhiều các trường, các trung tâm đào tạo nghề sửa chữa Điện lạnh, nhưng một trung tâm vừa có uy tín, vừa đào tạo chất lượng như Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội thì không phải trung tâm nào cũng làm được. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết, nhiệt tình…, các học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu tất cả về nghề sửa chữa điên lạnh, học thực hành chiếm 70 – 80%...hàng năm Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc đã đào tạo ra hàng trăm thợ điện lạnh, cung ứng nhân lực cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.
 
Nếu bạn đang quan tâm tới nghề sửa chữa Điện Lạnh, nếu bạn đang muốn trở thành một chuyên viên Điện lạnh có tay nghề…hãy liên hệ Phòng Đào tạo Tuyển sinh hoặc đến tham quan trực tiếp cơ sở của trường.
 
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
 
Địa chỉ chính và duy nhất: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân , Hà Nội.
 
Hotline : 0978.045.938– 0243.995.8989 
 
 
 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 15
Tổng số lượt truy cập : 77618