Trang Chủ » TIN TỨC

Nghề sửa chữa điện lạnh có hấp dẫn không?

Nghề sửa chữa điện lạnh đang là nghề phát triển mạnh mẽ và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

 
 
 
Nghề sửa chữa điện lạnh đang là nghề phát triển mạnh mẽ và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Tại các thành phố lớn điện lạnh đã phát triển quá mạnh và thực tế lượng thợ điện lạnh còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu sửa chữa của khách hàng.
 
Tại thị trường nông thôn điện lạnh cũng đang phát triển, và tương lai nó dự báo một thị trường sửa chữa tiềm năng mới cho nghề sửa chữa điện lạnh.
 
 
Người thợ sửa chữa điện lạnh giống như ngời làm dâu trăm họ, do vậy ngoài việc phải học chuyên môn, họ cần phải trau dồi thêm kiến thức đạo đức nghề nghiệp, cách ứng xử với khách hàng , đặc biệt là những khách hàng khó tính....
 
Nghề điện lạnh cũng giống như nhiều ngành nghề khác, rủi ro nghề nghiệp rất cao. Do đó, theo nghề điện lạnh cần có tác phong tốt, sức khỏe tốt và đặc biệt là chịu khó. Lười nhác sẽ bị đào thải cho bất kỳ một công việc nào.
 
 
Trong quá trình sử dụng, việc các thiết bị hoạt động lâu năm hoặc quá công suất hay ít được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên dẫn đến hỏng hóc là điều tất yếu xảy ra và nó đã hình thành nên nghề sửa chữa điện lạnh.
 
Sửa chữa điện lạnh sẽ không bao giờ hết việc làm: Ngày nay có quá nhiều các thiết bị điện lạnh được đưa ra thị trường trong khi đời sống xã hội nâng cao dẫn đến việc sử dụng các thiết bị điện lạnh trong gia đình vì thế cũng tăng lên.
 
Sửa chữa điện lạnh không mất quá nhiều thời gian để có được tay nghề cao: Với Dạy nghề Thanh Xuân Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội thì thời gian khoảng 4-6 tháng bạn hoàn toàn có thể trở thành một người thợ cứng, thợ lành nghề.
 
Bên cạnh đó yếu tố yêu nghề và ham học học sẽ giúp bạn trở thành một thợ chuyên nghiệp có thể sãn sàng cho những dự án sửa điện lạnh của công ty.
 
So với các nghề khác thì nghề sửa chữa điện lạnh có điều kiện thực hành nhiều hơn, đa dạng hơn và nó thật sự gây hứng thú cho học viên theo học.
 
Với tất cả những lý do trên chắc hẳn các bạn đã có những định hướng nhất định cho ngành nghề của mình trong năm 2019 này và cả trong tương lai sắp tới.
 
 
 
 
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
ĐC: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0978.045.938 Gặp Diệu

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 13
Tổng số lượt truy cập : 73917