SỬA CHỮA Ô TÔ

Nghề sửa chữa ô tô lương bao nhiêu?

Nghề sửa chữa ô tô lương bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có ý định theo học nghề này. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả chính xác nhất nhé!

Như các bạn đã biết công nghệ ô tô là ngành khá hot hiện nay, cơ hội nghề nghiệp ngày càng mở rộng.

Học nghề ô tô bạn sẽ làm những công việc gì?

Để tạo ra một chiếc ô tô hoàn chỉnh, các chuyên gia, kỹ sư ước tính cần phải thực hiện lắp ghép hàng trăm ngàn chi tiết và cần rất nhiều nhân lực. Do đó công việc của những người thợ sửa chữa ô tô sẽ rất lớn và không bao giờ hết việc để làm.

Một người thợ sửa chữa ô tô sẽ phải làm những công việc như chuẩn đoán hệ thống ôt ô, nhân viên sửa chữa ô tô phải có khả năng kiểm tra, xác định chính xác tình trang kỹ thuật của các thiết bị và bộ phận xe.

  • Bảo dưỡng và sửa chữa gầm ô tô
  • Sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điện trên ô tô
  • Bảo dưỡng sửa chữa động cơ ôt ô
  • Gia công hỗ trợ: Ngoài những công việc trên thì người thợ sửa chữa ô tô cũng cần phải thực hiện các công việc nhằm hỗ trợ cho công tác bảo dưỡng và sửa chữa.

Các kỹ năng cần thiết của nghề

Sử dụng các thiết bị dùng để đo đạc, kiểm tra cho phù hợp với hệ thống khác nhau. Sắp xếp tổ chức quá trình làm việc, sử dụng tốt các công cụ dụng cụ hỗ trợ để tháo lắp sửa chữa. các bộ phận của ô tô như phần điện, phần máy, phầm gầm, điều hòa và nội thất ô tô.

Tìm hiểu chi tiết khóa học nghề sửa chữa ô tô tại trường dạy nghề Thanh Xuân trước khi nhấn nút đăng ký phía dưới

Nghề sửa chữa ô tô lương bao nhiêu?

Với các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô lành nghề, mức lương trung bình từ 10–15 triệu/tháng. Còn đối với những bạn học viên mới ra trường thì lương dao động từ 4–5 triệu/tháng, tùy thuộc vào tay nghề của mỗi bạn. Mức lương này sẽ tăng lên theo thời gian, khi các bạn làm được việc và đã có kinh nghiệm thì mức lương này sẽ cao hơn rất nhiều.

Công việc nào cũng vậy và nghề nào cũng vậy, luôn luôn yêu cầu các bạn cần phải có sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi đến cùng, muốn có lương cao thì đòi hỏi các bạn cần phải đổ mồ hôi cũng như công sức toàn tâm toàn ý theo đuổi nghề thì mới có cơ hội phát triển theo nghề của mình.

Ô tô là một nghề đang rất phát triển và trong tương lai nghề này sẽ ngàng càng phát triển hơn nữa, việc lựa chọn học nghề sửa chữa ô tô ngay từ bây giờ là việc vô cùng cần thiết. Các bạn có thể tìm hiểu và đăng kí học ở nhiều nơi, tuy nhiên để tìm được cơ sở đào tạo uy tín thì không hề đơn giản.

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị đào tạo nghề uy tín, lâu năm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, nghề sửa chữa ô tô đang là một nghề thế mạnh của trường, lượng học viên theo nghề này lúc nào cũng rất đông đảo. Chỉ cần tham gia một khóa học ngắn hạn đang được đào tạo tại trường các bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, tạo tiền đề vững chắc để phát triển trong tương lai.

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0961.677.446 - 0968.724.742

 Bình luận bằng Facebook

Các tin tức khác

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 3
Tổng số lượt truy cập : 206020