TIN TỨC

Nhận biết đâu là Dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu

dạy nghề thanh xuân chính hiệu, đâu mới là thật, đâu là giả, quá nhiều địa chỉ, loạn thông tin

Nhận biết đâu là Dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu

Hiện nay, nếu lên mạng internet và gõ “ Dạy nghề Thanh Xuân” thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả và nhiều địa chỉ khác nhau. Nhưng đâu mới là trường Thanh Xuân chính hiệu, và đâu là trường nhái, thì mời các bạn đến đúng địa chỉ Trường dạy nghề Thanh Xuân số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội và để dễ phân biệt trường thanh xuân thật – giả thì các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé:

Dạy nghề Thanh Xuân hay có tên gọi đầy đủ là Trung tâm hướng nghiệp day nghề Thanh xuân, được thành lâp từ năm 1991 và có địa chỉ đầu tiên tại số 96 Đường Bê Tông nay là đường Khuất Duy Tiến.

Trường có logo hình con Hạc – Logo chính thống và được công nhân thương hiệu của trường và hiệu trưởng là thầy Hoàng Bá Quyền.  

Do chính sách cơi nới và mở rộng đường Vành đai 3 của chính phủ, nên năm 2009, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân di chuyển đến địa chỉ Số 96, ngõ 90 Nguyến Tuân, Thanh Xuân ,Hà Nội. Trong thời gian tại đây, Dạy nghề Thanh Xuân đã xây dựng và phát triển ngày càng lớn mạnh, và ngày càng tạo nên thương hiệu, vang danh trên cả nước, được các bạn học viên biết đến và tin tưởng ngày càng đông. Được công nhận thương hiệu dạy nghề Quốc Gia năm 2011, được chủ tịch nước trao tặng Bằng Khen thương Hiệu mạnh 2015. Ngoài ra được vinh danh trong các chương trình do thành phố Hà Nội tổ chức.

Giữa năm 2017, Ngõ 90 Nguyễn Tuân lại nằm trong dự án mở rộng và xây dựng chung cư của nhà nước, nên một lần nữa Dạy nghề Thanh xuân lại phải di chuyển địa điểm. vào Tháng 6/2017, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân chính thức dời tới địa chỉ Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây Trung tâm đã xây dựng một cơ sở vật chất kix thuật khang trang, hiện đại, xứng tầm với thương hiệu hơn 20 năm phát triển và sự tin tưởng của các học viên cũng như phụ huynh học viên từ trước tới nay.Và từ đó đến nay, địa chỉ Số 83 Triều Khúc Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ chính và duy nhất của Trường dạy nghề Thanh Xuân gồm văn phòng tuyển sinh, cơ sở đào tạo. Ngoài địa chỉ này thì trung tâm không còn bất kì địa chỉ nào khác nữa.

Các ngành nghề đào tao của trung tâm như sửa chữa oto, xe máy, điện lạnh, điện tử , điện dân dụng…các bạn ở xa đến nhập học có thể đăng kí ở kí túc xá  ngay tại trường

 


 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
- Địa chỉ (Duy nhất) : Số  83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Đại Học Công Nghệ Giao Thông 100m)
ĐT:0978.045.938–  Ms Diệu
http://daynghethanhxuan.edu.vn

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 5
Tổng số lượt truy cập : 167984