SỬA CHỮA Ô TÔ

Những điều cần thiết ở một người thợ sửa chữa ô tô

Những điều cần thiết ở một người thợ sửa chữa ô tô cần phải có được chia sẻ trong bài nhất định bạn cần phải nắm rõ để theo nghề nhé

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp, gara chuyên sửa chữa ô tô đang thiếu lao động có tay nghề. Để trở thành một thợ sửa chữa ô tô có có tay nghề, thì cần có những yếu tố sau:

1. Yếu tố sức khỏe

Để gắn bó lâu dài với nghề trước tiên và quan trọng nhất là học viên cần có sức khỏe để hoàn thành công việc mỗi ngày và theo đuổi nó trong thời gian dài. bên cạnh đó người thợ cần chú ý tập trung vì chỉ lơ đãng một yếu tố trong giai đoạn sửa chữa cũng có thể gây ra tai nạn.

2. Yếu tố sự đam mê với nghề

Học nghề sửa chữa ô tô phù hợp với nam giới hơn, bởi thế mà ít thấy phụ nữ tham gia. Đối với bất cứ nghề gì cũng vậy, muốn thành công thì học viên cần có sự đam mê, niềm yêu thích. Sửa chữa ô tô là một công việc khá nặng nhọc đòi hỏi học viên cần sở hữu tính khiêm tốn, giản dị, ý thức tổ chức kỷ luật cao, yêu nghề, hăng say học tập, rèn luyện.

Tìm hiểu khóa học nghề sửa chữa ô tô tại trường dạy nghề Thanh Xuân

3. Yếu tố Kiến thức và tay nghề sau khi học xong

Kết thúc khóa học nghề sửa chữa ô tô, học viên cần nắm được những khái niệm cơ bản, quy ước chủ yếu trong kỹ thuật sửa chữa ô tô và những trang bị kiểm tra. Nắm vững bí quyết sửa chữa và lắp ráp các động cơ 4 kỳ và các bộ phận khác trong xe. Sử dụng đúng và thành thạo các dụng cụ của nghề. Phán đoán được các sự cố hư hỏng, sửa chữa và lắp ráp được những chiếc động cơ, bộ phận trong xe.

Mỗi năm, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội đã đào tạo ra hàng trăm thợ sửa chữa oto có tay nghề, cung ứng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. 

Các bạn đang quan tâm tới nghề Sửa chữa ô tô hoặc đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về nghề, liên hệ Phòng Tuyển sinh Đào Tạo hoặc gọi điện tới số 0961.677.446 để được tư vấn chi tiết

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0961.677.446 - 0968.724.742

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 10
Tổng số lượt truy cập : 205992