TIN TỨC

Phương pháp đào tạo tại Dạy nghề Thanh Xuân ?

Tại Dạy nghề Thanh Xuân, các bạn sẽ được đào tạo như thế nào? Học ra sao? Có đảm bảo kiến thức lẫn tay nghề Không? Là băn khoăn không chỉ của rất nhiều bạn học viên mà còn là của các bậc phụ huynh

 
 
Trước khi nhập học vào Dạy nghề Thanh Xuân, chắc hẳn không ít bạn sẽ thắc mắc không biết phương pháp đào tạo tại trường như thế nào? Các bạn sẽ được học những gì, và học ra sao?
 
Khác hoàn toàn với chương trình đào tạo tại các trường trung cấp, cao đẳng hay đại học, tại Dạy nghề Thanh Xuân, các bạn được đào tạo theo phương pháp hoàn toàn thiết thực, không xa vời thực tế. Nếu như tại các trường trung cấp, cao đẳng hay đại học, thời gian học của các bạn thường kéo dài từ 2 năm trở lên, và chương trình đào tạo thì phải học quá nhiều các môn lý thuyết đại cương, những môn lý thuyết không liên quan tới chuyên ngành các bạn theo học.
 
Thời gian học những môn đó thường chiếm một nửa, thậm chí 3/4 tổng thời gian học của các bạn. Còn thời gian học chuyên ngành, thời gian học thực hành thì lại quá ít ỏi so với những kiến thức các bạn cần phải học. Sau khi ra trường, được cầm trên tay tấm bằng "sang chảnh ", nhưng lượng kiến thức và tay nghề thực tế các bạn nhận được lại chả thấm gì so với thời gian hay chi phí mà mình đã bỏ ra.
 
Nhưng tại Dạy nghề Thanh Xuân thì lại hoàn toàn khác. Với các ngành nghề đào tạo như sửa chữa oto, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnhsửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện nước....Các bạn sẽ được tiếp xúc với chuyên ngành ngay buổi đầu tiên bạn đến lớp.
 
Phương pháp đào tạo tại trường: Thầy giáo sẽ cầm tay chỉ việc cho các bạn, học theo hình thức cuốn chiếu, học phần nào chắc phần đó, thời gian thực hành chiếm 80 -90%, cam kết không phải học cá môn lý thuyết ngoài lề, các môn lý thuyết văn hóa không liên quan đến ngành nghề bạn theo học.
 
 
 
 
 
Thời gian học trung bình từ 4 tháng - 12 tháng, chi phí của mỗi khóa học không quá lớn. Và đặc biệt các bạn học viên được đảm bảo tay nghề khi học tại trường và sau khi ra trường các bạn học viên được cấp chứng chỉ nghề, được nhà trường cam kết 100% tư vấn và giới thiệu việc làm.
 
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
ĐC: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0983.966.085  Mss Thanh
 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 9
Tổng số lượt truy cập : 167988