Trang Chủ » TIN TỨC

Thời gian tuyển sinh tại Dạy nghề Thanh Xuân

Thời gian tuyển sinh - đó là thắc mắc của đại đa số các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh. Vậy Dạy nghề Thanh Xuân tuyển sinh vào thời gian nào và thủ tục nhập học ra sao?

 
 
Thời gian tuyển sinh - đó là thắc mắc của đại đa số các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh. Vậy Dạy nghề Thanh Xuân tuyển sinh vào thời gian nào và thủ tục nhập học ra sao?
 
 
Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ duy nhất tại Số 83 Phố Triều Khúc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Trung tâm được thành lập từ năm 1991, tới nay đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, với hơn 20 ngành nghề đa dạng, đó đều là những ngành nghề mà hiện các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều như sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện nước...
 
 
Trung tâm tuyển sinh liên tục tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và khai giảng các lớp mới hàng tuần, chỉ cần hoàn thiện hồ sơ là các bạn có thể học ngay được mà không mất thời gian chờ đợi mở lớp. Với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc, thực hành chiếm 70-80%, nhà trường đảm bảo tay nghề cho các bạn và cam kết 100% tư vấn và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.
Thời gian học trung bình của các khóa học tại trường từ 3 tháng - 12 tháng. Lịch học cả sáng lẫn chiều từ thứ 2 đến thứ 6, sáng: 8h00 - 11h30, chiều:13h30 - 17h00.
Thủ tục nhập học gồm: 1 chứng minh photo và 6 ảnh 3x4, nhà trường phát miễn phí hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh.
 
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
ĐC: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0978.045.938 Ms Diệu
http://daynghethanhxuan.edu.vn 
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 22
Tổng số lượt truy cập : 73907