Trang Chủ » SỬA CHỮA Ô TÔ

Ưu điểm khi học nghề sửa chữa ô tô

Sửa chữa ô tô hiện nay là ngành nghề đang “khát” nhân lực. Bởi vậy, học nghề sửa chữa ô tô sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.

Kinh tế phát triển nên thu nhập của người dân ngày càng tăng cao. Xe hơi không còn là một tài sản xa xỉ mà đã trở thành phương tiện đi lại quen thuộc với nhiều người. Những năm gần đây, nhu cầu mua sắm xe ô tô trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Có người mua xe để phục vụ đi lại hay mua xe phục vụ ngành vận tải, làm ăn. Có người thì lại mua ô tô  để thể hiện đẳng cấp…
 
Lượng xe hơi được tiêu thụ cao thì nhu cầu sửa chữa, bảo hành cũng tăng mạnh theo khiến cho ngành kinh doanh dịch vụ sửa chữa ô tô ngày càng ăn nên làm ra. Bạn quan tâm đến ngành nghề này,muốn học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì đây là câu trả lời hoàn hảo bạn cần. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 
 
Hầu hết những thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới đều có mặt tại Việt Nam khiến cho thị trường xe hơi rất sôi động. Đi lại bằng xe hơi trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với người dân. Không chỉ có thế, người tiêu dùng còn quan tâm lựa chọn những dòng xe cao cấp, chức năng hiện đại.
 
Vì vậy, nhu cầu lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp ô tô ngày càng tăng mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các thợ tay nghề cao.
 
 
 
 
Thời gian học nghề thường kéo dài như sau:
 
Một khóa học sửa chữa Ô tô có thời gian học trung bình từ 4 đến 12 tháng, với chương trình học chủ yếu là thực hành chiếm khoảng 70%, học viên sẽ được trang bị tay nghề cơ bản nhất về nghề này. 
Chương trình đào tạo tại các trường học không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, để trở thành 1 người thợ tay nghề cao, biết định bệnh cho xe, bạn cần phải học việc từ 3 – 4 năm tại các cơ sở sửa chữa khác nhau để rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm. Những công việc mà bạn có thể lựa chọn trong nghề như công nhân trực tiếp lắp ráp hay kỹ sư quản lý quy trình sản xuất
 
Mức thu nhập của nghề khá hấp dẫn. Mức lương khởi điểm có thể bắt đầu từ 4 – 7 triệu. Một khi tay nghề của bạn được nâng cao thì mức lương càng hấp dẫn.
 
 
 
Sau nhiều năm lăn lộn trong nghề, chắc chắn bạn sẽ tích lũy được không ít kinh nghiệm cũng như tiền bạc và những mối quan hệ. Đây chính là những điều kiện thuận lợi giúp bạn tự mở cho mình một gara riêng để kinh doanh.
 
Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu?
 
Các bạn có thể lựa chọn học nghề này tại các cửa hàng riêng tuy nhiện thời gian học tại các gara phải mất rất nhiều thời gian, không được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp vì vậy tay nghề của các bạn sẽ rất lâu để có thể vững vàng. Ngược lại các bạn cũng có thể lựa chọn các trường nghề, trung tâm dạy nghề để theo học để rút ngắn thời gian, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp được sự hướng dẫn tận tình chi tiết của các thầy cô giáo.
 
 
 
 
Tại Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ dạy nghề uy tín, danh tiếng gần 30 năm. Trường được thành lập từ năm 1991, có logo hình con Hạc và hiệu trưởng là thạc sĩ Hoàng Bá Quyền, qua gần 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Dạy nghề Thanh Xuân ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình. Mỗi năm, trường đã đào tạo thành nghề cho hàng nghìn học viên, cung cấp cho hàng hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài thành phố Hà Nội. Với phương châm " chất lượng đào tạo là hàng đầu, cam kết đào tạo thành nghề ", dó đó Dạy nghề Thanh Xuân đã trở thành địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng hàng đầu miền Bắc.
 
Hồ sơ nhập học:
01 chứng minh nhân dân photo
06 ảnh 3x4
Học phí của khóa học
 
113
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0978.045.938 / 0961.677.446 Gặp Ms Diệu - Phòng đào tạo tuyển 


Bình luận bằng Facebook

Các tin tức khác

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 15
Tổng số lượt truy cập : 116586