Hỗ trợ trực tuyến

yahoo

Đăng ký trực tuyến

Thanh Xuân dạy 20 nghề & giới thiệu việc làm tại Hà Nội giảm học phí học phí cho đối tượng chính sách

Dạy nghề phát minh ra bút mới

Khi học nghề sửa chữa  điện tử tại dạy nghề thanh Xuân. Chúng tôi đã được chứng kiến sự kỳ diều của công thức mới trong phương pháp giảng dạy. Để giải quyết vấn đề này, các Giảng viên dạy nghề sửa chữa xe máy  đã phát triển một máy in 3D cầm tay tên là BioPen Có khả năng tạo ra một cục xương mới 
 
 
Sản phẩm BioPen nguyên mẫu trông như một chiếc bút, được thiết kế bởi các chuyên gia thuộc Dạy nghề thanh xuân  và gần đây được thử nghiệm lâm sàng tại nơi học nghề tốt nhất . Nó hoạt động giống như một máy in 3D, tức là "in" từng lớp tế bào mô và alginate (một chất keo chiết xuất từ tảo biển) vào phần xương bị tổn thương trước khi phủ lên một lớp gel bảo vệ.
 
Các  vật liệu này trộn lẫn với nhau ở ngòi bút và các giảng viên dạy nghề có thể dùng hỗn hợp này để lấp những chỗ xương bị thương tổn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng cực tím để nó khô đi và họ có thể tạo ra những lớp tế bào gọi là khung xương. Các tế bào sau đó sinh sôi và liên kết với tế bào của mô xương thật, bao gồm các cơ và dây thần kinh.
 
Theo các giảng viên tại trung tâm  dạy nghề thanh xuân sẽ: "cho phép bác sĩ phẫu thuật kiểm soát vị trí cần in vật liệu tái tạo xương, đồng thời giảm thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân bằng cách đưa các tế bào sống trực tiếp đến nơi bị tổn thương, từ đó thúc đẩy tái tạo xương và sụn hiệu quả". Như vậy bạn có thể yên tâm về xương của mình và những phát minh mới nhất của chúng tôi.