TUYỂN SINH

Miễn phí 100% học phí cho Bộ đội xuất ngũ học nghề

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ với Tổ Quốc các bạn sẽ được cấp thẻ học nghề. Bạn hãy sử dụng chiếc thẻ học nghề sao cho hiệu quả nhé, và đặc biệt là lựa chọn được một ngôi trường đào tạo uy tín, giúp các bạn chắp cánh tương lai!

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ với Tổ Quốc các bạn sẽ được cấp thẻ học nghề. Bạn hãy sử dụng chiếc thẻ học nghề sao cho hiệu quả nhé, và đặc biệt là lựa chọn được một ngôi trường đào tạo uy tín, giúp các bạn chắp cánh tương lai!
 
 
 
Chính sách dành cho bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề tại Dạy Nghề Thanh Xuân
Sau khi hoàn thành nghĩa vụ với Tổ Quốc, các chiến sĩ xuất ngũ trở về địa phương.Đảng và Nhà nước đã dành một khoản kinh phí để hỗ trợ đào tạo nghề cho các đồng chí bộ đội xuất ngũ đã qua đào tạo nghề hoặc chưa qua đào tạo nghề bằng hình thức cấp thẻ học nghề sau khi hoàn thành nghĩa vụ. Việc triển khai đào tạo nghề nhằm góp phần giải quyết việc làm có hiệu quả cho bộ đội xuất ngũ trở về địa phương làm kinh tế giúp cho bản thân và gia đình.
 
 
 
 
Tại Dạy Nghề Thanh Xuân, các chiến sĩ có thẻ học nghề sẽ được miễn giảm 100% học phí tất cả các khóa học. Điều kiện để được hưởng ưu đãi, các chiến sĩ cần có đầy đủ các giấy tờ sau:
📌 Quyết định ra quân ( bản gốc)
📌 Thẻ học nghề ( bản gốc)
📌 Chứng minh thư công chứng
📌 4 ảnh 3x4
📌 4 ảnh 4x6
📌 Sơ yếu lí lịch hoặc lí lịch quân nhân ( có xác nhận của địa phương).
📌 Học phí ngành học
 
Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, có địa chỉ duy nhất tại số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, là địa chỉ dạy nghề tin cạy của hàng ngàn học viên mỗi năm, với sự đa dạng về ngành nghề, Trung tâm đã và đang đào tạo rất nhiều những ngành nghề " hot " của xã hội. Không chỉ đảm bảo về tay nghề, về chất lượng đào tạo, Trung tâm còn cam kết 100% tư vấn và giới thiệu việc làm cho các bạn học viên sau khi ra trường với mức lương khởi điểm khá cao từ 6 - 8 triệu.
 
 
Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.
 
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
ĐC: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0978.045.938- 0961.677.446 Mss Diệu
http://daynghethanhxuan.edu.vn 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây