TIN TỨC

Trường dạy nghề Thanh Xuân ở đâu?

Hiện nay học nghề đang trở thành một hướng đi mới cho các bạn trẻ, học nghề thời gian ngắn, chi phí thấp, học xong có việc đi làm ngay với thu nhập ổn định. Vậy học nghề ở đâu? Ở địa chỉ nào để có thể đảm bảo tay nghề cũng như chất lượng cho học viên? Tại Trường dạy nghề Thanh Xuân nhà trường với uy tín gần 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nghề sẽ là địa chỉ học nghề đáng tin cậy cho tất cả các bạn. Vậy trường dạy nghề Thanh Xuân ở đâu? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Trường dạy nghề Thanh Xuân tên đầy đủ là Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân được thành lập năm 1991, từ đó đến nay trường đã có kinh nghiệm đào tạo gần 30 năm trong việc đào tạo các ngành nghề như sửa chữa ô  tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện nước, điện máy công trình ...cùng rất nhiều ngành nghề khác nhau. Đây đều là những ngành nghề có sức hút nhân lực rất lớn vì vậy ngay sau khi học xong các bạn sẽ được nhà trường cam kết đảm bảo việc làm có thu nhập ổn định và có cơ hội mở cửa hàng đứng ra làm chủ cho tất cả học viên.

 

 

 

 

 

Trường dạy nghề Thanh Xuân có phương pháp đào tạo cực kì riêng biệt so với các trường học khác, với phương châm học đến đâu hiểu sâu đến đó, nhà trường chú trọng đào tạo tay nghề cho học viên, nên học viên sẽ được Thầy giáo cầm tay chỉ việc cho học viên, với châm ngôn " Thực học, thực nghiệp" tức là học thật, làm thật, mỗi học viên như những người thợ thực thụ đang đi làm bên ngoài. Với môi trường học chuyên nghiệp, bài bản, quy mô, cơ sở trang thiết bị khang trang, đầy đủ học viên được cọ xát với thực tế. Vì vậy hầu như 100% học viên học xong đều có tay nghề, có thể đi làm và kiếm thu nhập ngay.

 

Trường dạy nghề Thanh Xuân nếu các bạn tìm trên google thì có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ khác nhau, Trường Thanh Xuân chính hiệu chỉ có địa chỉ duy nhất tại số 83 phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội cách trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải 100m. Đây là địa chỉ duy nhất của Trường dạy nghề Thanh Xuân, tại đây vừa là cơ sở học nghề, vừa có phòng học, lớp học, xưởng thực hành, bãi đỗ xe, kí túc xá căng tin của trường. Các bạn có thể đến tham quan tìm hiểu trước khi đăng kí nhập học để trở thành học viên của trường.

 

 

 

 

 

Học viên được gì khi đăng kí học nghề tại Trường dạy nghề Thanh Xuân

Ngay sau khi học xong các bạn sẽ được trường cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quốc gia có giá trị trên toàn quốc và đi xuất khẩu lao động.

Nhà trường cam kết đào tạo cho tất cả học viên đến khi thành nghề, học viên được học tập trong môi trường khang trang, đầy đủ  trang thiết bị cơ sở thực hành cho học viên, với những học viên sau khi học xong mà tay nghề vẫn chưa thành thạo sẽ được trường cam kết đào tạo lại hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt ngay sau khi học xong 100% học viên được nhà trường giới thiệu việc làm có mức thu nhập ổn định.

 

 

 

 

 

Thời gian tuyển sinh tại Trường dạy nghề Thanh Xuân

Trường dạy nghề Thanh Xuân tuyển sinh liên tục thời gian nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật buổi sáng từ 8h - 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h.

 

Mọi thông tin về trường cũng như về các khóa học tại trường các bạn có thể liên hệ lại cho trường theo số 0243.995.8989/ 0961.677.446 Gặp Ms Diệu

 

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ DẠY NGHỀ THANH XUÂN

SỐ 83 Phố Triều Khúc  - Thanh Xuân  - Hà Nội

Hotline phòng đào tạo tuyển sinh và giới thiệu việc làm: 0243.995.8989 / 0961.677.446 Gặp Ms DiệuBình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây